Tin công nghệ

Microsoft ra mắt vòng đeo tay Band 2, thiết kế đẹp hơn

Microsoft ra mắt vòng đeo tay Band 2, thiết kế đẹp hơn

Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ 2 của mình: Microsoft Band 2.

microsoft ra mat vong deo tay thong minh band 2

Thiết kế của Microsoft Band 2 có thêm những chi tiết màu bạc nên trông đẹp và hiện đại hơn so với vỏ đen hoàn toàn của thế hệ trước. Màn hình OLED cảm ứng hình chữ nhật vẫn còn đó, có điều mặt kính Gorilla Glass 3 đã được làm cong để phù hợp hơn với tổng thể sản phẩm ( Band 1 dùng mặt kính phẳng), cũng như tăng độ bền bỉ.

Microsoft nói nhiều về tính năng sức khỏe của Band 2 với cảm biến nhịp tim, khả năng theo dõi lượng oxi tối ưu, có cả bộ nhận biết độ cao để biết khi nào bạn leo lầu hoặc leo núi. Microsoft Band 2 sẽ cho đặt hàng ngay hôm nay và sẽ bắt đầu bán chính thức vào 30/10 với giá từ 249$. Không rõ có còn 3 tùy chọn kích thước nhỏ, vừa và to như đời trước không nhưng nhiều khả năng là có.

Dữ liệu từ Band 2 sẽ được đồng bộ với ứng dụng Microsoft Health trên iOS, Android và tất nhiên là cả Windows 10. App sẽ dự vào dữ liệu luyện tập này để đề xuất cho bạn những lời khuyên phù hợp. Ngoài ra, Band 2 còn có tính năng VO2 Max để tính lượng oxi tối ưu tùy theo tình huống của người dùng. Nhờ cảm biến nhịp tim và VO2 Max, bạn có thể nhanh chóng ghi nhận được nhịp tim và lượng oxy trong máu mà không cần phải dùng đến các máy móc cồng kềnh phức tạp trong bệnh viện.

Microsoft Band 2 cũng có đầy đủ những chức năng mà bạn kỳ vọng ở một cái smartwatch: hiển thị thông báo, chạy app (Microsoft đang hợp tác với Starbucks, Uber, Facebook, Runkeeper để làm app cho Band 2).

microsoft ra mat vong deo tay thong minh band 2 02

microsoft ra mat vong deo tay thong minh band 2 02

microsoft ra mat vong deo tay thong minh band 2 03

Theo Engadget​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)