Sản phẩm mới

Misfit Shine 2: mỏng hơn, đèn LED 16 triệu màu, cảm ứng điện dung…

Misfit Shine 2: mỏng hơn, đèn LED 16 triệu màu, cảm ứng điện dung…

Misift Shine, một trong những thiết bị đeo kỹ thuật số có thiết kế đẹp nhất trong ngành công nghiệp vừa được nâng cấp lên phiên bản Misift Shine 2 với khá nhiều nâng cấp và cải tiến.

misfit shine 2: mong hon, den led 16 trieu mau, cam ung dien dung…

Misift Shine 2 vẫn có một ngoại hình tròn như phiên bản 1 nhưng đã thay toàn bộ dàn đèn cũ bằng 12 đèn LED mới có khả năng hiện tới 16 triệu màu khác nhau dùng để thông báo nhiều loại hoạt động, tích hợp cảm ứng điện dung lên bề mặt, vỏ nhôm mỏng hơn, chống nước, tương thích với iPhone và có thể thông báo cuộc gọi, tin nhắn, theo dõi các loại hoạt động của người đeo…

misfit shine 2: mong hon, den led 16 trieu mau, cam ung dien dung

Misift Shine 2 về cơ bản là một thiết bị đeo thông minh dùng để theo dõi sức khỏe và quá trình tập thể dục thể thao của người đeo (Fitness Tracker). Nhưng nhà sản xuất đã cố gắng bổ sung thêm nhiều tính năng để Misift Shine không quá thua thiệt so với những loại smartwatch khác. Misift Shine 2 không có màn hình nhưng bù lại được tô điểm bằng 12 bóng đèn LED nhiều màu vừa có chức năng xem giờ, vừa có thể thông báo cuộc gọi (đèn màu xanh lá), tin nhắn (xanh dương) và báo hiệu kết quả luyện tập theo %. Thiết bị vẫn được làm bằng chất liệu nhôm sang trọng nhưng chiều dày được làm mỏng hơn so với bản cũ.

Một điểm nâng cấp lớn là bề mặt phía trên của Misift Shine 2 đã được trang bị cảm ứng điện dung, cho phép người đeo có thể chạm và điều khiển nó một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn phiên bản 1. Bạn có thể chạm lên bề mặt này để xem các nội dung kể trên dựa theo số đèn LED đang phát sáng. Bên cạnh đó, Misift Shine 2 còn có thêm chức năng rung để thông báo hiệu quả hơn khi có cuộc gọi và tin nhắn tới. Có thêm một cái cảm biến từ kế 3 trục (“Magnetometer”) bên cạnh cảm biến Accelerometer 3 trục cũ để tăng cường độ chính xác của việc đo đạc các loại hoạt động.

thiet bi deo thong minh misfit shine 2 chinh thuc ra mat 01

Misift Shine 2 cũng có khả năng chống nước ở độ sau tối đa là 50 mét, có app để quản lý trên điện thoại và tương thích với app Link dùng để gán thêm chức năng cho Misfit Shine 2 thông qua các thao tác nhấn, ví dụ gán thêm chức năng chụp hình, điều khiển nhạc hoặc điều khiển tắt mở đèn trong phòng ngủ… khi bạn nhấn lên Misfit Shine 2.

thiet bi deo thong minh misfit shine 2 chinh thuc ra mat 02

Sau cùng, mặc dù được làm mỏng hơn, nhiều chức năng hơn và có thêm cảm biến nhưng thời lượng pin vẫn không thay đổi, hãng cho biết có thể xài tới 6 tháng không cần sạc, khi hết pin thì chỉ cần thay pin khác. Giá của Misfit Shine là 99,99 USD, có hai màu Carbon Black và Rose Gold, tháng ra vào tháng 11 này.

thiet bi deo thong minh misfit shine 2 chinh thuc ra mat 03

thiet bi deo thong minh misfit shine 2 chinh thuc ra mat 06

Theo Gizmodo, Engadget, 9to5mac, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)