Tin công nghệ

Mở hộp đồng hồ thông minh mặt tròn Samsung Gear S2

Mở hộp đồng hồ thông minh mặt tròn Samsung Gear S2

Gear S2 là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị màn hình cảm ứng mặt tròn.

Đồng hồ thông minh thế hệ mới Samsung Gear S2 sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam từ 20/11 với giá 6,5 triệu đồng. So với các mẫu Gear trước đó, S2 có kiểu dáng đẹp mắt, giống đồng hồ thật hơn. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và có hộp đựng đi kèm như một chiếc đồng hồ đắt tiền thông thường.

mo hop dong ho thong minh mat tron samsung gear s2

Đây là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị màn hình cảm ứng mặt tròn. Với nhiều mặt đồng hồ được thiết kế đẹp và màn hình Amoled 360 x 360 pixel sắc nét, khi đeo tay, Gear S2 trông như đồng hồ thông thường.

mo hop dong ho thong minh smartwatch mat tron samsung gear s2 02

Ngoài phiên bản Gear S2 với dây cao su kiểu dáng thể thao, Samsung còn có thêm mẫu Gear S2 Classic với dây da thật trông giống đồng hồ thời trang. Cả hai có tính năng và cấu hình giống nhau nhưng mẫu Classic đắt hơn 1 triệu đồng.

mo hop dong ho thong minh smartwatch mat tron samsung gear s2 03

Vỏ làm từ kim loại với chất lượng hoàn thiện tốt, các chi tiết nhỏ đều trông sắc sảo. Mặt dưới có cảm biến nhịp tim và hỗ trợ sạc không dây. Đồng hồ có thể chống nước với tiêu chuẩn IP68.

mo hop dong ho thong minh smartwatch mat tron samsung gear s2 04

Hai dây đeo cao su của smartwatch Gear S2 có thể tháo rời dễ dàng bằng chốt giữ. Với thiết kế này, người dùng sẽ khó tự chế và thay dây cho đồng hồ của Samsung, thay vào đó nên mua sẵn phụ kiện của hãng.

mo hop dong ho thong minh smartwatch mat tron samsung gear s2 05

Phụ kiện đi kèm với đồng hồ thông minh Gear S2 bao gồm một đế sạc không dây, một củ sạc chân microUSB như điện thoại và một bộ dây cỡ nhỏ hơn (S) bộ dây đeo mặc định đã được gắn sẵn vào đồng hồ.

mo hop dong ho thong minh smartwatch mat tron samsung gear s2 06

Pin của smartwatch Gear S2 tốt khi cho thời gian sử dụng liên tục tới 2 ngày, nếu để chế độ màn hình luôn hiển thị. Tắt chế độ này, pin 250 mAh còn hoạt động tiết kiệm hơn. Khi về mức pin yếu, đồng hồ cũng có chế độ siêu tiết kiệm, dừng các tính năng thông minh nhưng vẫn hiển thị giờ.

mo hop dong ho thong minh smartwatch mat tron samsung gear s2 07

Ngoài màn hình cảm ứng nhạy và chính xác, điểm mới và hay trên Gear S2 là vòng tròn xoay. Vòng xoay này dễ làm quen và đem lại trải nghiệm tốt, người dùng có thể lựa chọn ứng dụng, thao tác điều khiển nhanh và chính xác hơn so với cảm ứng.

mo hop dong ho thong minh smartwatch mat tron samsung gear s2 08

Bên hông phải ở phía trên là phím Back còn bên dưới là phím Home. Ở giữa có micro. Smartwatch Gear S2 có thể nhập liệu bằng giọng nói, nhưng điểm tiện của nó là việc có thể sử dụng để ghi âm nhanh mà không cần đến điện thoại.

mo hop dong ho thong minh smartwatch mat tron samsung gear s2 09

Gear S2 chạy hệ điều hành Tizen, nó kết nối với điện thoại Android (từ KitKat 4.4 trở lên) để đồng bộ thông báo, thực hiện cuộc gọi, nhận và gửi tin nhắn. Ngoài ra, người dùng còn có thể kiểm tra sức khoẻ như đo nhip tim, theo dõi bước chân, hoạt động và cài thêm nhiều phần mềm riêng nữa, ví dụ trò chơi.

mo hop dong ho thong minh smartwatch mat tron samsung gear s2 10

Gear S2 cũng sở hữu kết nối Wi-Fi, Samsung và các nhà phát triển hiện cung cấp cho mẫu đồng hồ thông minh này khá nhiều ứng dụng. Với kết nối mạng, người dùng có thể đọc tin tức ngay trên đồng hồ.

mo hop smartwatch mat tron samsung gear s2

Theo VnExpress

Hỏi và đáp (0 bình luận)