Game & Ứng dụng

myK+ là gì? Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng myK+

myK+ là gì? Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng myK+

Truyền hình K+ vừa cho ra mắt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK+, cho phép các thuê bao xem K+ trực tiếp trên các thiết bị di động. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng myK+.

myk+ la gi? nhung cau hoi thuong gap khi su dung myk+

1. myK+ là gì?

myK+ là dịch vụ mới MIỄN PHÍ dành riêng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ của Truyền hình vệ tinh K+. Khách hàng có thể xem miễn phí truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet bao gồm máy tính xách tay (trình duyệt Chrome), máy tính bảng và điện thoại thông minh, Android TV Box với chất lượng hình ảnh và nội dung đặc sắc.

Khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, toàn bộ hệ thống giải quần vợt ATP gồm ATP Masters 1000, 500, 250, ATP World Tour Finals, các giải golf thuộc PGA Tour, phim Việt mới nhất sau chiếu rạp, các phim truyền hình nổi tiếng, mới nhất và các nội dung giải trí khác, trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Bên cạnh các kênh K+ là một số kênh truyền hình khác thuộc gói kênh Premium+.

Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.

2. Khách hàng nào có thể dùng dịch vụ myK+?

myK+ là dịch vụ giá trị gia tăng cho các thuê bao Premium+ của Truyền hình số vệ tinh K+ và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu quý khách đang dùng thuê bao Access+, thì phải nâng cấp lên gói Premium+ mới có thể sử dụng dịch vụ myK+.

3. Làm sao để dùng dịch vụ myK+?

Khách hàng là thuê bao Premium+ cần tạo tài khoản myK+ trên website www.kplus.vn. Sau đó khách hàng có thể đăng nhập ngay trên website (nên dùng trình duyệt Chrome) hoặc tải ứng dụng myK+ cho thiết bị Android, iOS rồi đăng nhập để xem các kênh truyền hình trên các thiết bị kết nối mạng.

4. Làm thế nào để tạo tài khoản myK+?

Hiện tại, việc đăng ký tạo tài khoản myK+ cần được thực hiện trên website www.kplus.vn (nên dùng trình duyệt Chrome). Các bước đăng ký tài khoản myK+ được hướng dẫn chi tiết tại đây.

5. Dịch vụ myK+ có ưu điểm gì?

Dịch vụ myK+ có các tính năng sau:

– Xem TV: truyền phát một số kênh truyền hình thuộc gói kênh Premium+, hiện tại là 13 kênh SD bao gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS và 9 kênh VTV từ VTV1 tới VTV9.

– Lịch phát sóng: thể hiện bảng lịch phát sóng theo từng kênh trong khoảng thời gian 1 tuần tiếp theo.

– Tài khoản: giúp khách hàng nắm thời hạn cũng như có thể gia hạn thuê bao trực tuyến trên website. Mục Câu hỏi thường gặp cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng về dịch vụ.

– Liên hệ: bao gồm thông tin liên lạc tới Tổng đài chăm sóc khách hàng và hệ thống K+ store trên toàn quốc.

6. Có thể dùng dịch vụ myK+ trên các thiết bị nào?

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ myK+ trên máy tính xách tay thông qua trình duyệt Chrome.

Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, khách hàng tải MIỄN PHÍ ứng dụng myK+ từ các kho ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng myK+ có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 4.0 trở lên) và iOS (từ 7.0 trở lên). Dịch vụ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root.

7. Có thể dùng dịch vụ myK+ trên bao nhiêu thiết bị? Việc thay đổi thiết bị được thực hiện ra sao?

Mỗi 01 tài khoản myK+ có thể đăng ký tới 03 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 01 thiết bị. Hiện tại, khách hàng cần liên hệ Tổng đài 1900 1592 nếu cần hỗ trợ thay đổi thiết bị.

8. Làm sao để xem các kênh TV trực tuyến? Chất lượng tín hiệu như thế nào?

Chỉ những tài khoản myK+ có thuê bao Premium+ đang hoạt động mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến.

Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây. Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.

Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.

9. Thuê bao của tôi không hoạt động, tôi vẫn có thể đăng nhập dịch vụ myK+?

Các thuê bao không hoạt động (nhưng đã tạo tài khoản myK+ từ trước đó) vẫn có thể đăng nhập dịch vụ myK+ để sử dụng các tính năng khác ngoại trừ Xem TV. Các tính năng khác có thể xem gồm có Lịch phát sóng, Thông tin tài khoản và Hỗ trợ, Thông tin Tổng đài và K+ store.

10. Làm thế nào để thay đổi mật khẩu?

Việc thay đổi mật khẩu dịch vụ myK+ có thể thực hiện trên website www.kplus.vn

11. Khách hàng sử dụng dịch vụ Multiroom đang có thuê bao chính và (các) thuê bao phụ, vậy có thể đăng ký bao nhiêu tài khoản myK+?

Mỗi một khách hàng chỉ đăng ký được một (01) tài khoản myK+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.

12. Hiện tại dịch vụ myK+ đang phát những kênh nào?

Trong thời gian này, khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được 13 kênh SD bao gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC và 9 kênh VTV từ VTV1 tới VTV9.

Số lượng kênh trên myK+ có thể không hoàn toàn tương tự như gói thuê bao Premium+ của Truyền hình vệ tinh K+.

Xem thêm:

Hỏi và đáp (0 bình luận)