Tin công nghệ

Người dùng xếp hàng chờ showroom Bphone mở cửa

Người dùng xếp hàng chờ showroom Bphone mở cửa

Chiều ngày 19/9, Tập đoàn công nghệ BKAV đã chính thức khai trương show room trải nghiệm Bphone đầu tiên tại Hà Nội. Trước giờ khai trương đã có khá nhiều người xếp hàng để chờ mua Bphone giá ưu đãi.

nguoi dung xep hang cho showroom bphone mo cua

Showroom Bphone được đặt tại tầng B1 Trung tâm thương mại Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội. Đây là nơi trưng bày Bphone và các sản phẩm smarthome của tập đoàn BKAV. Thông tin trên đã khiến cho nhiều người đến xếp hàng, chờ đợi thời điểm khai trương từ rất sớm. Điều này cho thấy chiếc smartphone đầu tiên của BKAV vẫn giữ được sự quan tâm của đông đảo những người yêu công nghệ Việt Nam kể từ khi ra mắt hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Theo đại diện truyền thông của BKAV, 30 khách hàng đầu tiên tham quan khu vực trải nghiệm sẽ nhận được phiếu ưu đãi, giảm giá 3 triệu đồng khi mua bất kỳ phiên bản Bphone nào. Anh Hoàng Quốc Cường là khách hàng đầu tiên có may mắn được sở hữu chiếc Bphone màu đen, dung lượng 16GB tại sự kiện này. Trao đổi với phóng viên của ICTnews, anh Cường cho biết “tôi đã từng sử dụng qua iPhone và các điện thoại Android của các hãng LG và Samsung. Sau một số lần có dịp được dùng thử Bphone, tôi cảm thấy khá yên tâm với chất lượng hoàn thiện, gia công của chiếc điện thoại này”. Theo anh Cường, giá khởi điểm 11 triệu cho một chiếc smartphone cao cấp là không quá đắt nếu so với nhiều siêu phẩm khác trên thị trường. Nếu không được ưu đãi 3 triệu đồng, anh Cường vẫn sẵn sàng bỏ tiền mua Bphone vì anh “trân trọng những nỗ lực của BKAV trong suốt thời gian qua”.

Nhân sự kiện khai trương showroom, Bkav cũng thông báo về việc áp dụng chính sách bán hàng mới dành cho Bphone. Theo đó, khách hàng có thể đặt mua Bphone qua mạng định kỳ vào các ngày thứ Năm hàng tuần tại các website Bkav.com.vn/Bphone và Vala.vn. Trước đó, ông Vũ Văn Dũng, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh của BKAV cũng khẳng định tập đoàn này sẽ sớm mở thêm những địa điểm trải nghiệm Bphone ở nhiều tỉnh, thành khác trên toàn quốc.

Với việc mở showroom trưng bày Bphone đầu tiên tại Hà Nội, người dùng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tiếp cận chiếc smartphone gây tiếng vang lớn nhất đối giới công nghệ VIệt Nam trong năm 2015.

Sau đây là những hình ảnh tại sự kiện này:

nguoi dung xep hang cho showroom bphone mo cua 01

Một tiếng trước giờ mở cửa showroom, nhiều người đã xếp hàng dài để chờ đợi

nguoi dung xep hang cho showroom bphone mo cua 02

nguoi dung xep hang cho showroom bphone mo cua 03

Đến giờ G, khách hàng được vào tham quan showroom theo từng đợt do số lượng quá đông

nguoi dung xep hang cho showroom bphone mo cua 04

nguoi dung xep hang cho showroom bphone mo cua 05

Người dùng đăng ký mua Bphone tại quầy lễ tân

nguoi dung xep hang cho showroom bphone mo cua 06

Một khách hàng đang trải nghiệm công nghệ âm thanh 24-bit/192kH của Bphone

nguoi dung xep hang cho showroom bphone mo cua 07

Anh Hoàng Quốc Cường trở thành người đầu tiên có cơ hội sở hữu Bphone với giá ưu đãi 8 triệu đồng

Theo ICTNews

Hỏi và đáp (0 bình luận)