Sản phẩm mới

Những hình ảnh đầu tiên về đồng hồ thông minh Bwatch của BKAV?

Những hình ảnh đầu tiên về đồng hồ thông minh Bwatch của BKAV?

Sau tin đồn BKAV làm máy tính bảng Bpad, giờ đây xuất hiện thêm nhiều hình ảnh và bằng chứng về chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu BKAV.

nhung hinh anh dau tien ve dong ho thong minh bwatch cua bkav

Theo những hình ảnh bên dưới, đồng hồ thông minh do BKAV phát triển sẽ có mặt vuông, ngôn ngữ thiết kế khá giống Bphone với vỏ nhôm vuông mạnh mẽ. Ngoài ra, đồng hồ sẽ có dây (nhiều khả năng) cao su hoặc silicon, phần khóa bằng kim loại, có duy nhất một nút bấm. Giao diện đồng hồ cũng được hé lộ qua các tấm hình này.

Chưa có bằng chứng và thông tin để chứng thực những tấm hình này nhưng ít nhất nó cho chúng ta một niềm tin về Bwatch. Căn cứ vào hình ảnh có thể thấy Bwatch khá dày và thô, hy vọng nếu một ngày nào đó được giới thiệu chính thức thì sẽ khác. Đồng hồ có mặt vuông đơn giản với duy nhất một nút bấm, cơ cấu khóa dây cũng giống của Apple Watch. Bên cạnh đó, chúng ta thấy rõ dòng chữ ‘Designed by Bkav. Made in Vietnam’ ở bên trong chốt khóa, khá giống với Bphone. Bên ngoài chốt khóa này là logo chữ B khá to, vốn đã xuất hiện trên Bphone. Đồng hồ sẽ được sạc qua cơ chế hit nam châm từ mặt lưng thông qua các chân kết nối.

Chỉ có duy nhất một hình ảnh về giao diện của chiếc Bwatch này, có vẻ thể hiện cho giao diện chính. Ở giao diện này, chúng ta thấy thông tin về thời gian, ngày tháng, vốn là cơ bản trên một smartwatch. Bên dưới là các thông báo như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hay email. Không rõ nếu có thật thì Bwatch có chạy Android Wear và được tùy biến rất sâu giống như Bphone hay không.

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn về Bwatch xuất hiện nhưng hình ảnh thì là lần đầu tiên. Trước đó, trên mạng đã xuất hiện một vài thông tin từ email rò rỉ mà BKAV gửi cho đối tác gia công BYD về việc tìm một đối tác cung ứng linh kiện cho ‘smartphone’, ‘smartwatch’ và ‘smartpad’.

nhung hinh anh dau tien ve dong ho thong minh bwatch cua bkav 02

Theo như những hình ảnh này thì phần mặt đồng hồ BKAV Bwatch được làm bằng kim loại với lớp kính cường lực màu đen ở phía trên và có màn hình vuông như trên Apple watch chứ không tròn như những smartwatch của Motorola hay Samsung.​

nhung hinh anh dau tien ve dong ho thong minh bwatch cua bkav 03

Phần khóa dây cũng được làm bằng kim loại và có logo chữ B giống như trên Bphone mà chúng ta đã được thấy.

nhung hinh anh dau tien ve dong ho thong minh bwatch cua bkav 04

Màn hình BKAV Bwatch vuông giống như Apple watch, có các số chỉ thời gian ở phía trên và các thông báo cuộc gọi, tin nhắn, mail ở phía dưới. Phần viền màn hình của Bwatch khá dày…

nhung hinh anh dau tien ve dong ho thong minh bwatch cua bkav 05

nhung hinh anh dau tien ve dong ho thong minh bwatch cua bkav 06

BKAV Bwatch có một nút bấm duy nhất, màu đen, khá nổi bật trên phần khung kim loại màu bạc.

nhung hinh anh dau tien ve dong ho thong minh bwatch cua bkav 07

Dây đồng hồ thông minh BKAV Bwatch được làm bằng cao su chứ không sử dụng dây kim loại cao cấp. Điểm đáng lưu ý là phần liên kết dây với mặt đồng hồ khá tương đồng với Apple watch của Apple.

nhung hinh anh dau tien ve dong ho thong minh bwatch cua bkav 08

Có vẻ như BKAV đang muốn đa dạng hóa những sản phẩm của mình, ngoài “bom tấn xịt” Bphone ra mắt cách đây nửa năm thì họ còn định làm cả máy tính bảng Bpad và giờ còn có thêm đồng hồ thông minh Bwatch.

Theo Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)