Hướng dẫn sử dụng Kính thực tế ảo

Những top game kinh dị cho kính thực tế ảo

Những top game kinh dị cho kính thực tế ảo

Đây là Game kinh dị nhất mình từng chơi , cảm giác đứng giữa phòng u ám , tiếng gào thét , tiếng két két của cửa , tiếng cười , tiếng tivi mất tín hiệu … Khuyến cáo đeo tai nghe khi chơi game để có những cảm giác chân thật nhất. Nghiêm cấm Không Dành Cho Người Bị Các Bệnh Liên Quan Đến Tim Mạch :D.

1. VR 恐怖之屋 ( dùng cho hệ điều hành android )

Một game của Trung Quốc, thể loại kinh dị, bạn bị lạc vào một ngôi nhà bỏ hoang đã lâu lắm rồi…. và bạn phải tìm cách sống sót để thoát ra ngoài, hãy là người thông minh và tỉnh táo để thoát khỏi lũ zombie ăn thịt đầy khủng khiếp.

Dowload Game tại đây: Tải tại đây

2. The Room ! Căn Phòng Ma Quái ! dùng cho hệ điều hành android )

Bạn sẽ bắt đầu màn chơi bằng việc thức giấc giữa 1 căn phòng u ám và bức thư tay của người cộng sự để lại trước khi bị mất tích. Nhiệm vụ của bạn sẽ là lần theo những manh mối còn sót lại để giải mã bí ẩn của một “biểu tượng kỳ bí” nằm bên trong hộp. 

Dowload game tại đây: Tải tại đây

3. 11:57 – Giờ Thiêng​ dùng cho hệ điều hành android )

Nó có thể tạo nên một cơn ác mộng nếu bạn là người nhát gan, bạn sẽ vào vai nhân vật chính của bộ phim và tha hồ chơi đùa với… những thứ mình không muốn lại gần 

khuyến cáo hãy mang tai nghe khi chơi game nhé.

Dowload Game tại đây:Tải tại đây

4. Insidious VR! Xảo Quyệt dùng cho hệ điều hành android )

Điều bí hiểm của trò chơi này Insidious tập trung trong một ngôi nhà, nơi mà trong từng ngóc ngách, mỗi món đồ từ nhỏ đến lớn đều ẩn chứa sự hắc ám kinh hoàng đến khó tả.

Dowload Game tại đây: Tải tại đây

Còn rất nhiều game hay dành cho kính thực tế ảo sẽ được Hieuhien.vn cập nhật trong thời gian tới, các bạn có thể theo dõi và cập nhật nhanh nhất tại Fanpage Facebook: https://facebook.com/hieuhien.vn

Hỏi và đáp (0 bình luận)