Sản phẩm mới

Nokia giới thiệu smartwatch thời trang Withings Steel HR, pin 45 ngày

Nokia giới thiệu smartwatch thời trang Withings Steel HR, pin 45 ngày

Nokia giới thiệu Withings Steel HR: smartwatch thời trang, hiện thông báo, đo nhịp tim, pin 45 ngày.

Nokia – cái tên gợi nhiều hoài niệm với người dùng di động trên toàn cầu – hiện đang loay hoay tìm chỗ đứng trên một sân chơi hoàn toàn mới. Trong những giây phút trước thềm IFA 2016, nhà sản xuất thiết bị di động đến từ Phần Lan công bố sản phẩm mới liên quan ít nhiều đến di động: smartwatch Withings Steels HR. Tên gọi Withings trong sản phẩm lấy từ tên của công ty điện gia dụng Withings mà Nokia đã mua lại vào tháng 4 vừa rồi.

Withings Steel HR là mẫu mới trong dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Steel series hiện sẵn có. Tuy nhiên, các mẫu cũ của dòng Steel series có vẻ ngoài vuông vắn hơn và Nokia đã giúp thổi vào đó thiết kế mặt kính cong tròn, mềm mại hơn, mặc dù tính năng vẫn không khác nhiều so với các sản phẩm đi trước.

Tương tự những chiếc smartwatch mà trước đó Withings đã ra mắt, Steel HR được trang bị kim chỉ giờ analog kèm theo một mặt số phụ cung cấp thông tin về tình trạng hoàn thành chỉ tiêu trong ngày mà người dùng đã đặt ra thông qua ứng dụng Withings Health Mate (hỗ trợ song song 2 hệ điều hành Android và iOS).

Có lẽ, điều tuyệt vời nhất ở chiếc smartwatch này là thời lượng pin trên dưới 25 ngày sau một lần sạc đầy. Chỉ số thời gian này thật sự vượt trội so với chỉ số tương tự của vô vàn mẫu đồng hồ thông minh hiện có trên thị trường. Chưa dừng lại ở đó, sau định mức 25 ngày sử dụng, smartwatch sẽ chuyển về trạng thái của một đồng hồ cơ thông thường (tức không còn tính năng theo dõi chuyển động người dùng), cho phép người dùng sử dụng thiết bị như một ‘đồng hồ xem giờ đơn thuần’ thêm 20 ngày nữa. Tổng cộng, người dùng có tới 45 ngày sử dụng smartwatch Steel HR.

nokia gioi thieu smartwatch thoi trang withings steel hr - anh 2

Nói về tính năng thông minh, Steel HR được trang bị cảm biến nhịp tim hoạt động không ngừng nghỉ. Để bật/tắt cảm biến này, người dùng chỉ cần bấm vào ‘nút đa nhiệm’ có trên sản phẩm. Bên cạnh đó, Steel HR cũng không kém cạnh trong việc theo dõi giấc ngủ của chủ nhân, từ đó đưa ra đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, đối xứng với mặt số phụ (theo chiều dọc) là một màn hình hiển thị thông báo đẩy từ smartphone sang.

Chiếc smartwatch Withings Steel HR có kích thước mặt 36mm được bán với giá 180 USD, trong khi phiên bản với kích thước mặt 40mm có giá cao hơn là 200 USD. Theo lời Withings (hiện trực thuộc Nokia), smartwatch sẽ lên kệ vào cuối tháng 10/2016. Xin nói thêm, phiên bản mặt kính 36mm có 2 lựa chọn màu sắc trắng và đen, bán kèm dây đeo (silicon) rộng 18mm. Phiên bản mặt kính 40mm chỉ có một biến thể màu đen, bán kèm dây đeo rộng 20mm.

nokia gioi thieu smartwatch thoi trang withings steel hr - anh 3

nokia gioi thieu smartwatch thoi trang withings steel hr - anh 4

nokia gioi thieu smartwatch thoi trang withings steel hr - anh 5

Theo DigitalTrends​, HDvietnam

Bình luận bài viết (0 bình luận)