Sản phẩm mới

OnePlus bắt đầu bán ra cáp USB-C giá rẻ

OnePlus bắt đầu bán ra cáp USB-C giá rẻ

USB Type-C thực sự là một chuẩn kết nối đầy hấp dẫn, tuy nhiên việc chuyển đổi từ USB-B sang chuẩn mới USB-C hẳn là một quá trình gây ra nhiều bực bội, những sợi cáp USB-B bạn đã trang bị ở nhà, trên xe hơi hay tại nơi làm việc… sẽ trở nên vô dụng trên các thiết bị mới như One Plus 2 hay Nexus, và giờ đây bạn phải thay mới toàn bộ với chuẩn USB-C mới.

Bất cứ thứ gì mới cũng có giá cao ngất ngưởng, nhưng OnePlus sẽ giúp bạn, họ đã bắt đầu bán ra các sợi cáp USB-C với giá cả phải chăng – giúp bạn không phải bận tâm về việc trang bị lại toàn bộ, vì vậy quá trình chuyển đổi sang chuẩn mới sẽ ít phiền phức hơn.

oneplus bat dau ban ra cap usb-c gia re

Khi OnePlus 2 được ra mắt vào đầu năm nay, OnePlus đã cam kết mở một cửa hàng bán ra cáp USB-C, và giờ đây bạn có thể mua trực tiếp chúng từ trang bán hàng trực tuyến của hãng. Những cọng cáp này thực sự có chất lượng rất cao, cùng thiết kế chống rối với hai màu trắng – đỏ làm chúng trông rất thời trang nhưng cũng rất bền. Ngoài ra, đầu USB-A cũng được thiết kế lại để có thể cắm hai đầu như USB-C, vì vậy bạn có thể cắm đầu USB-A tùy ý mà không lo ngược đầu như trước đây nữa.

OnePlus hiện tại đang cung cấp 2 kích cỡ cáp, bao gồm loại 100cm (3ft) và loại 150cm (5ft), giá tương ứng sẽ là 5.49$ và 6.99$. Ngoài cáp USB-C của OnePlus, bạn có thể chọn nhiều chủng loại USB-C đến từ các nhà sản xuất khác, nhưng giá sẽ không hề rẻ một chút nào đâu.

Theo TechnoBuffalo, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)