Tin công nghệ

Pebble Time có thể trả lời tin nhắn bằng giọng nói trên iPhone

Pebble Time có thể trả lời tin nhắn bằng giọng nói trên iPhone

Đồng hồ thông minh Pebble Time đã có thể trả lời tin nhắn bằng giọng nói trên iPhone nhưng có nhiều hạn chế.

Các smartwatch Pebble Time, Pebble Time Steel và Pebble Time Round vừa có thêm bản cập nhật mới cho phép chúng có thể trả lời tin nhắn bằng giọng nói trên iPhone hoặc dùng các câu trả lời soạn sẵn.

Tính năng này đã có sẵn nếu dùng với máy Android nhưng khi dùng với iPhone, tất cả các smartwatch (ngoại trừ Apple Watch) đều bị hạn chế không cho trả lời tin nhắn trực tiếp nên Pebble phải dùng cách sử dụng nhà mạng ngoài để gửi tin nhắn, kèm theo đó là nhiều hạn chế.

Cụ thể, Apple Watch là chiếc smartwatch duy nhất được Apple ưu ái cho kết nối trực tiếp với app Tin nhắn trên iPhone và gửi tin nhắn như một chiếc điện thoại. Còn tất cả các loại đồng hồ khác kể cả Pebble hay Android Wear thì chỉ có thể xem tin nhắn chứ không trả lời trực tiếp được.

Do đó Pebble dùng cách sử dụng nhà mạng để trả lời. Tin nhắn sẽ được gửi từ nhà mạng điện thoại chứ không phải từ app Tin nhắn, chỉ có thể gửi SMS chứ không gửi được iMessage, không gửi được tin nhắn nhóm và hiện tại chỉ mới hỗ trợ nhà mạng AT&T của Mỹ. Pebble nói họ sẽ bổ sung thêm nhiều nhà mạng khác trong tương lai.

Theo The Verge​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)