Sản phẩm mới

Philips khởi bán đầu 4K Blu-ray đầu tiên của hãng từ đầu tháng 6/2016

Philips khởi bán đầu 4K Blu-ray đầu tiên của hãng từ đầu tháng 6/2016

Philips khởi bán đầu phát 4K Blu-ray đầu tiên của hãng từ đầu tháng 6/2016.

Từng xuất hiện tại CES 2016 vào đầu năm nay, đầu chơi 4K Blu-ray đầu tiên mang nhãn hiện Philips sẽ chính thức đổ bộ lên đất Mỹ thông qua nhà phân phối P&F USA từ đầu tháng 6/2016.

philips khoi ban dau 4k blu-ray dau tien cua hang tu thang 6 2016

Đầu phát 4K UHD Blu-ray có hai phiên bản: BDP7501 (vỏ nhôm xước) và BDP7301 (vỏ đen tuyền). Cả hai phiên bản đều được bán với giá đề nghị 399 USD, ngang giá với đầu UHD Blu-ray của đối thủ Samsung.

Đầu 4K Blu-ray của Philips được trang bị nhiều tính năng mới: upscale nội dung Full HD (hoặc thấp hơn) lên 4K; chơi đĩa 3D Blu-ray; bộ giải mã âm thanh vòm Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio; khả năng passthrough (xử lý tín hiệu) Dolby Atmos và DTS:X rồi chuyển sang các A/V receiver; tích hợp bộ giải mã video HEVC và VP9 (điều kiện cần để xem nội dung 4K trên YouTube); đầu ra HDMI 2.0a và HDMI 1.4a; lối đi HDMI riêng cho âm thanh đến những đầu AV không qua được chứng chỉ HDCP 2.2.

Tương tự như đầu phát UHD Blu-ray của Samsung, sản phẩm từ Philips sở hữu một tính năng trọng yếu: hỗ trợ tiêu chuẩn Open HDR (do Hiệp hội Đĩa Blu-ray) quy định. Tuy nhiên, đầu UHD Blu-ray của Philips lại không chơi được định dạng Dolby Vision HDR.

Ngoài ra, đầu phát hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11ac, Ethernet và USB cho các định dạng hình ảnh/âm thanh như HEVC, H.264, AVCHD, AAC, MP3, JPEG. Hiện, Philips chưa công bố kế hoạch phân phối sản phẩm qua thị trường Châu Âu.

Theo Flatpanelshd, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)