Game & Ứng dụng

Playcast – giải pháp truyền video, nhạc không dây sang TV bằng Chromecast, AirPlay, DLNA

Playcast - giải pháp truyền video, nhạc không dây sang TV bằng Chromecast, AirPlay, DLNA

Playcast – giải pháp truyền video, nhạc không dây sang TV bằng Chromecast, AirPlay, DLNA

playcast - giai phap truyen video, nhac khong day sang tv bang chromecast, airplay, dlna

Playcast là một ứng dụng đa tính năng dành cho cả Windows 10 Mobile lẫn PC với khả năng truyền hình ảnh, video và nhạc sang thiết bị hoặc TV rời của bạn, miễn là chúng hỗ trợ Chromecast, Chromecast Audio, AirPlay và DLNA.

Bạn có thể duyệt qua các file trong máy tính / điện thoại của mình rồi cast file bạn thích, hoặc dùng những chức năng tổng hợp file theo chủ đề nhạc, hình, phim do app cung cấp sẵn cũng rất tiện. Ở nhà mình có Chromecast và mình đã thử stream video với phim thì app hoạt động rất ngon, nhận diện thiết bị nhanh chóng và chất lượng cast ở mức tốt. Ngay cả khi bạn đã thoát app ra thì nội dung vẫn có thể tiếp tục chơi nên không lo phim bị gián đoạn lúc bạn có cuộc gọi hay cần nhắn tin, trả lời email gì đó.

Nếu bạn có lưu dữ liệu lên OneDrive thì Playcast cũng hỗ trợ lấy thẳng những file đó mà chơi. Trong bản update kế tiếp sẽ có thêm Google Drive và Dropbox. App này cho xài thử miễn phí 7 ngày, anh em cứ download về nghịch và nếu thấy ưng ý thì hãy mua bản full với giá 3,99$.

Tải về Playcast dành cho Windows 10 Mobile và PC (dùng thử miễn phí, bản full 3,99$)

playcast - giai phap truyen video, nhac khong day sang tivi bang chromecast, airplay, dlna

Theo Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)