Tin công nghệ

PlayStation VR sẽ có chế độ ‘Cinematic Mode’ giả lập màn hình 226-inch

PlayStation VR sẽ có chế độ 'Cinematic Mode' giả lập màn hình 226-inch

Kính thực tế ảo PlayStation VR sẽ có chế độ ‘Cinematic Mode’ giả lập màn hình 226-inch.

Dù cho TV nhà chúng ta có lớn cỡ nào thì màn hình tại rạp chiếu phim vẫn luôn lớn hơn. Tuy nhiên với chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR mới, chúng ta có thể giả lập được màn hình rộng lên đến 226 inch sử dụng Cinematic Mode trên chiếc kính này. Cinematic Mode này tất nhiên cũng sẽ cho phép chúng ta chơi các game PS4 ngay trên đó. Tính năng này cũng tương tự như ứng dụng destop ảo trên HTC Vive và Oculus Rift.

Có 3 kích thước giả lập bao gồm 117 inch, 163 inch và 226 inch. Theo như báo cáo thì kích thước mặc định sẽ là 163 inch sẽ hiển thì toàn bộ vùng xem trong khi kích thước lớn hơn thì chúng ta cần phải xoay đầu sang hai bên để có thể thấy toàn bộ màn hình. Điều này khá giống với việc ở hàng ghế đầu trong rạp. Kích thước màn hình nhỏ nhất sẽ di chuyển khi chúng ta di chuyển vị trí đầu, điều này thuận tiện cho chúng ta nếu cảm thấy đeo bộ kính thực tế ảo gây nặng đầu thì có thể nằm xuống và xem thoải mái hơn.

Kính thực tế ảo PlayStation VR sẽ có chế độ 'Cinematic Mode' giả lập màn hình 226-inch.

Các nền tảng khác vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc sẽ đưa ứng dụng coi phim lên các chế độ tương tự nhưng hy vọng là sẽ sớm có. Và dù không có đi nữa thì chúng ta vẫn có thể xem được các video và hình ảnh 360 độ.

Theo Engadget, HDvietnam.com

Hỏi và đáp (0 bình luận)