Đánh giá sản phẩm

Trang công nghệ Techz Review chi tiết kính thực tế ảo VR BOX

Trang công nghệ Techz Review chi tiết kính thực tế ảo VR BOX

Kính thực tế ảo VR BOX là một trong những loại kính thực tế ảo có giá rẻ trên thị trường hiện nay, nhưng vẫn có thể giải trí được khá nhiều “trò” hay hấp dẫn.

Bắt đầu năm 2016, với sự nở rộ của các nội dung “ảo” trên smartphone, thị trường kính thực tế ảo cũng phát triển một khá chóng mặt với nhiều dòng kính từ cao cấp tới bình dân giá rẻ. Tuy nhiên việc đầu tư một chiếc kính có giá thành quá cao chưa phải là lựa chọn hợp túi tiền của nhiều người. Cho nên đây cũng là nguyên nhân giúp cho loại kính thực tế ảo VR BOX được thịnh hành tại Việt Nam. kính VR BOX cũng đã tạo nên một cơn sốt trong giới yêu công nghệ và thích thử nghiệm.

kinh thuc te ao

VR BOX là một trong những lựa chọn rẻ mà chất để có thể trải nghiệm nội dung thực tế ảo nếu như bạn không muốn mất công tự làm một chiếc Google Cardboard

vr box 1

Một bộ VR BOX đi kèm sách hướng dẫn sử dụng, khăn lau kính và giá kẹp điện thoại.

vr box 1

Với những chiếc kính như thế này, bạn sẽ cần thêm một chiếc điện thoại để hiển thị nội dung. Điện thoại càng lớn và màn hình càng nét thì trải nghiệm sẽ thêm phần hứng thú. Tuy nhiên giới hạn của VR BOX là điện thoại có kích thước tối 163 x 83 mm.

vr box 1

Miếng đệm này sẽ giúp điện thoại không bị trầy xước lúc lắp vào kính.

vr box 1

Phần quan trọng nhất trong VR BOX chính là 2 mắt kính, giúp cho người sử dụng có thể nhìn được nội dung ở khoảng cách rất gần.

vr box 1

2 mắt kính có thể điều chỉnh được cho phù hợp với từng người sử dụng. Người bị cận thị cũng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này.

vr box

Phần đai ôm đầu có thể điều chỉnh để phù hợp với từng kích cỡ đầu người. VR BOX được thiết kế khá ôm vào đầu, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

vr box

Phần đệm kính VR BOX bọc như một thiết bị cao cấp.

vr box

So với mức giá hơn 500.000đ thì có thể thấy VR BOX được hoàn thiện khá tốt.

vr box

Phần nắp ngoài của kính có thể tháo được để hở camera điện thoại. Một vài ứng dụng VR sẽ cần đến camera này.

vr box

kinh thuc te ao vr box

Để sử dụng kính VR, bạn cần tải về ứng dụng hỗ trợ VR hoặc các video 360 độ trên YouTube hoặc Facebook. Ứng dụng hỗ trợ VR có thể dễ dàng tìm kiếm trên Play Store hoặc App Store.

kinh thuc te ao vr box

kinh thuc te ao vr box

Một chiếc kính thực tế ảo giá vài trăm ngàn đồng có thể mang đến những trải nghiệm khá thú vị.

Bạn bạn có thể đặt mua kính VR BOX này tại đây để được mức giá ưu đãi từ Hieuhien.vn

Hỏi và đáp (0 bình luận)