Sản phẩm mới

Roku sắp ra mắt set-top box hỗ trợ HDR đầu tiên

Roku sắp ra mắt set-top box hỗ trợ HDR đầu tiên

Roku sắp ra mắt 5 mẫu set-top box mới vào mùa thu này, đặc biệt trong đó có một mẫu hỗ trợ công nghệ HDR.

Theo thông tin mới đây từ trang Zatz Not Funny thì Roku chuẩn bị giới thiệu đến người tiêu dùng hâm mộ không dưới 5 mẫu set-top box mới vào mùa thu này, đặc biệt trong đó có một mẫu hỗ trợ công nghệ HDR (High Dynamic Range).

Bên cạnh đó, Roku dường như cũng cảm thấy chán khi dùng các con số thứ tự “1, 2, 3, 4” để đặt tên cho sản phẩm, thế nên họ sẽ chuyển sang các tên gọi thể hiện đẳng cấp hơn như “Premiere”, “Ultra” và “Express”. Các mẫu set-top box này đều đã đạt chuẩn thuận FCC.

Với mẫu Roku “Ultra” sẽ là chiếc set-top box đầu tiên của công ty có hỗ trợ HDR (high dynamic range). Thiết bị này đồng thời sẽ được trang bị cổng ra optical audio, một cổng USB, và một thiết bị điều khiển từ xa. Hồi năm ngoái, công ty đã công bố chiếc set-top box Roku 4 như là thiết bị chơi 4K đầu tiên của họ. Được biết các dịch vụ phim ảnh và truyền hình trực tuyến như Netflix và Amazon hiện đã hỗ trợ truyền phát HDR đối với phim ảnh và truyền hình.

Chúng ta còn có hai mẫu “Roku Premiere”; một có hỗ trợ 4K và một mẫu “Plus” hỗ trợ 4K và HDR. Với thiết bị Premiere Plus sẽ còn được trang bị cổng Ethernet và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Và còn thêm hai mẫu “Express”, với dự đoán sẽ được xếp vào phân khúc entry và hỗ trợ độ phân giải HD, và sẽ là thiết bị kế nhiệm cho chiếc Roku 1 hiện nay.

Theo FlatpanelsHD, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)