Sản phẩm mới

Samsung giới thiệu vòng tay thời trang theo dõi vận động

Samsung giới thiệu vòng tay thời trang theo dõi vận động

Vòng đeo tay thông minh Samsung Charm có thiết kế thời trang, tích hợp tính năng đếm bước đi, khoảng cách di chuyển và nhận thông báo từ smartphone.

Samsung vừa giới thiệu vòng đeo tay độc đáo với tên gọi “Charm“, đây là một chiếc vòng theo dõi vận động hội tụ đủ yếu tố của một món đồ trang sức. Charm có thiết kế rất đơn giản, nhưng khó có thể chối từ vẻ quyến rũ đến từ chiếc vòng này như chính tên gọi của nó. Chiếc vòng này đã được bán ra tại Nga, Ý, Pháp, Hàn Quốc, ngoài ra hãng đang lên kế hoạch bán ra sản phẩm này tại một số thị trường chuyên biệt khác.

samsung charm vong tay thoi trang theo doi van dong

Samsung Charm là một trong số các thiết bị đeo được thiết kế trông như một chiếc vòng tay thời trang nhưng lại là một thiết bị công nghệ. Trong trường hợp của Charm, nó trông giống như một chiếc vòng tay đầy phong cách. Charm bao gồm các màu sắc Rose Quartz, Gold, và Black; đi kèm đó là nhiều dây đeo khác nhau, Charm được Samsung thiết kế chủ yếu là nhắm đến đối tượng nữ giới.

vong deo tay thong minh samsung charm

Bỏ qua vẻ bề ngoài trông như một món đồ thời trang, Charm thực chất là một thiết bị đeo theo dõi sức khỏe được thiết kế để hoạt động mượt mà với Samsung S Health nhằm theo dõi hoạt động hàng ngày của người sử dụng, các thông số của người dùng được ghi lại trong ứng dụng để đưa ra các xem xét cũng như nhắc nhở về sau. Charm được kết nối tới điện thoại Samsung thông qua Bluetooth bằng một ứng dụng được hãng thiết kế riêng.

vong deo tay thong minh samsung charm theo doi suc khoe

Và nếu trường hợp vòng đeo Charm không kết nối được đến điện thoại vì một lý do nào đó, nó vẫn sẽ tiếp tục ghi lại dữ liệu cho đến khi được đồng bộ dữ liệu. Charm sẽ giúp người dùng đo được số bước chân họ đã thực hiện, cũng như tính được khoảng cách và lượng calo tiêu hao. Trên Charm, mọi thông báo đều được hiển thị qua đèn led, mọi cuộc gọi đến hay tin nhắn đều được đèn led này thông báo trên tay chủ nhân của chúng. Ngoài ra người dùng còn có thể tùy chỉnh cho phép những ứng dụng chuyên biệt nào được truyền thông báo đến Charm thông qua ứng dụng Charm trên điện thoại.

Theo Slashgear, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)