Sản phẩm mới

Samsung giới thiệu dây lưng thông minh, dây đồng hồ truyền âm qua xương

Samsung giới thiệu dây lưng thông minh, dây đồng hồ truyền âm qua xương

Phòng thí nghiệm bí mật của Samsung sẽ giới thiệu dây lưng thông minh, dây đồng hồ truyền âm qua xương tại CES 2016.

C-Lab, phòng thí nghiệm bí mật của Samsung với hơn 350 kỹ sư khác nhau đang thực hiện hơn 100 dự án cho tập đoàn Hàn Quốc cho biết sẽ đưa ra 3 sản phẩm mới để trình diễn tại CES 2016. 3 sản phẩm này bao gồm một dây lưng thông minh, một thiết bị điều khiển cho thực tế ảo và một dây đồng hồ có khả năng truyền âm qua xương.

Welt: dây lưng thông minh

welt: day lung thong minh

Welt có thiết kế như một chiếc dây lưng thông thường nhưng được tích hợp thêm các cảm biến theo dõi sức khỏe người dùng. Welt sẽ ghi lại những thông tin kích cỡ vòng eo của chúng ta, thói quen ăn uống, số bước đi hay thời gian ngồi. Những thông tin này sẽ được truyền tải đến điện thoại của chúng ta để đồng bộ.

Vẫn chưa biết Welt sẽ được sạc thế nào.

rink – thiết bị điều khiển cho thực tế ảo

rink - thiet bi dieu khien cho thuc te ao

rink là bộ điều khiển gắn vào tay người dùng để giả lập các thiết bị trong thế giới thực tế ảo. Hiện tại chúng ta chưa biết rink sẽ sử dụng như thế nào hay tác dụng thực tế ra sao. Trong hình minh họa thì Samsung vẽ một cây vợt tennis lên tay cô người mẫu.

TipTalk

tiptalk - day dong ho truyen am qua xuong

Là một dây đồng hồ có thể gắn vào đồng hồ thông minh hay đồng hồ thường, TipTalk đóng nhiệm vụ truyền tải thông tin từ đồng hồ thông minh hoặc điện thoại của chúng ta đến tai. Lấy ví dụ, khi điện thoại có tin nhắn, bạn chỉ việc chạm tay có đeo dây đồng hồ này vào tai, âm thanh sẽ tự động được truyền đến mà không cần thông qua loa hay tai nghe nào cả.

Theo Samsung​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)