Sản phẩm mới

Samsung giới thiệu Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier

Samsung giới thiệu Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier

Tại IFA 2016, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Tizen mới nhất là Gear S3 với hai phiên bản: Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier.

Samsung vừa giới thiệu hai mẫu smartwatch mới cho fan của họ là Gear S3 ClassicGear S3 Frontier. Trong hai smartwatch, Classic sẽ có thiết kế thanh lịch hơn với màu bạc sang trọng, nổi bật với dây đeo bằng da đẹp mắt, trong khi Frontier có kích thước lớn hơn với màu thép khiến nó hơi gồ ghề cùng dây đeo silicon thể thao.

samsung gioi thieu gear s3 classic va gear s3 frontier

Cả hai đồng hồ đều lớn hơn và dày hơn so với bản tiền nhiệm Gear S2 nhưng chúng vẫn là những smartwatch thanh lịch. Rõ ràng Samsung đã cùng hợp tác với những nhà thiết kế Yvan Arpa và Arik Levy cho dây đeo và thiết kế mặt đồng hồ để tăng thêm vẻ ngoài cao cấp của chúng.

Samsung Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier đều đã đạt chứng nhận IP68 cho khả năng chống nước, chống bụi và có cả mẫu Bluetooth và Bluetooth + LTE. Cả hai thiết bị đều có khả năng quản lý thanh toán không dây, trang bị cả kết nối NFC và MST.

Ngoài ra các smartwatch cũng được trang bị chế độ màn hình Always-on mới hiển thị mặt đồng hồ đầy màu sắc. Màn hình được bao phủ bằng kính Gorilla Glass SE+ với thiết kế đặc biệt cho mặt kính trong suốt hơn và cải thiện khả năng chống trầy xước. Viền xoay cũng được thiết kế lại cho phản hồi tốt hơn khi xoay.

samsung gear s3 classic

Samsung Gear S3 Classic

Hơn nữa Gear S3 Classic và Frontier có loa bên trong, tính năng đo độ cao, phong vũ biểu, đồng hồ đo tốc độ, GPS và máy nghe nhạc hoạt động độc lập với bộ nhớ trong 4GB còn dư 2GB bộ nhớ để lưu trữ nhạc. Nói về thông số kỹ thuật, cả hai thiết bị đều chạy trên CPU dual-core 1GHz đi kèm với pin 380mAh lớn hơn, hứa hẹn mang lại thời lượng pin lâu hơn lên đến 4 ngày cho một lần sạc.

Trước đó Samsung cũng đã tích hợp các chế độ tiết kiệm pin mới để có thời lượng pin dài hơn. Ngoài tính năng tiết kiệm năng lượng thông thường, chúng ta sẽ thích thú với một giao diện mới khi Samsung thêm chế độ watch-only, tắt tất cả mọi thứ trừ chức năng đếm thời gian và Gear S3 sẽ trở thành một chiếc đồng hồ thông thường. Chế độ watch-only tự động kích hoạt khi dung lượng pin còn dưới 5%.

samsung gear s3 frontier

Samsung Gear S3 Frontier

Samsung cho biết 10.000 ứng dụng Tizen đã có sẵn trong cửa hàng Gear S3 với các ứng dụng cũng hoàn toàn tương thích trên Gear S2. Có những ứng dụng của CNN, Yelp, Uber, BMW và một số thương hiệu khác. Ngoài ra, hiện nay màn hình còn hỗ trợ chữ viết tay cho tin nhắn nhưng việc viết từng chữ này tạo cảm giác hơi cồng kềnh và chậm chạp.

Trong khi giá bán vẫn chưa được biết tại thời điểm này thì các mẫu Samsung Gear S3 mới sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10. Samsung vẫn tiếp tục bán ra Gear S2 cũ. Khả năng tương thích bị giới hạn với các thiết bị chạy hệ điều hành Android nhưng vẫn hỗ trợ trên iOS.

Theo PhoneArena​, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)