Sản phẩm mới

Samsung ra mắt bản kính thực tế ảo Gear VR mới

Samsung ra mắt bản kính thực tế ảo Gear VR mới

Samsung và Oculus hôm nay vừa ra mắt một phiên bản kính thực tế ảo Gear VR mới có giá chỉ 99$, rẻ hơn nhiều so với chiếc Gear VR Innovator dành cho lập trình viên vốn có giá 199$ khi ra mắt hồi tháng 3 năm nay.

samsung ra mat ban kinh thuc te ao gear vr moi 01

Phiên bản Gear VR mới có trọng lượng 310g, nhẹ hơn 22% so với đời trước về có đi kèm các tấm đệm để giúp việc đeo kính trở nên dễ chịu hơn. Touchpad điều khiển trên sản phẩm cũng được cải thiện để tăng độ chính xác trong quá trình chơi game, xem phim hay trải nghiệm nội dung trong không gian ảo.

samsung ra mat ban kinh thuc te ao gear vr moi 02

Kính thực tế ảo Gear VR mới sẽ bắt đầu bán ra ở Mỹ ngay trong tháng 11 năm nay và sau đó sẽ dần cập bến các quốc gia khác. Nó có khay đặt vừa hầu hết các điện thoại Samsung mới, bao gồm S6, S6 Edge, Note 5 và S6 Edge+, và vẫn dùng kết nối microUSB như trước.

samsung ra mat ban kinh thuc te ao gear vr moi 04

Việc Samsung và Oculus ra mắt một phiên bản kính thực tế ảo Gear VR với giá rẻ hơn dành cho thị trường tiêu dùng cho thấy hãng tin rằng đã đến lúc công nghệ thực tế ảo được phổ biến rộng rãi chứ không chỉ giới hạn ở giới nhà phát triển, nhà sáng tạo nội dung như trước. Trước đây các thiết bị thực tế ảo thường rất đắt, giá vài trăm đô trở lại, trong khi nội dung thực tế ảo lại không có nhiều.

samsung ra mat ban kinh thuc te ao gear vr moi 03

Giờ đây, với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các hệ thống camera VR, nội dung đang dần dần phong phú lên nên sẽ mở đường cho kính VR phát triển hơn. Bản thân Oculus còn nói thêm rằng một lượng lớn nội dung sắp sửa được mang lên nền tảng Oculus và Gear VR với nhiều phim, TV show đến từ các dịch vụ, hãng phim nổi tiếng như Lionsgate, Netflix, Hulu, 20th Century Fox, cũng như một số game thực tế ảo như Minecraft.

Theo Samsung Mobile​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)