Sản phẩm mới

Samsung tung video giới thiệu smarwatch mặt tròn Gear S2

Samsung tung video giới thiệu smarwatch mặt tròn Gear S2

Cùng xem đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 qua đoạn video trình diễn: mặt tròn, viền kim loại, có thể xoay được.

samsung tung video gioi thieu smarwatch mat tron gear s2

Đoạn video mới nhất liên quan đến chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 sẽ cho chúng ta những ấn tượng đầu tiên về nó: đó là thiết kế hiện đại, viền và thân kim loại, có thể xoay được. Đúng như những hình ảnh trình diễn tại sự kiện Samsung Unpacked 2015 vừa qua, Gear S2 sẽ sử dụng mặt đồng hồ tròn, khác hoàn toàn so với Gear đời đầu. Chưa hết, Gear S2 sở hữu giao diện rất mới và vô cùng sinh động, các icon được làm mới hoàn toàn, những chức năng cơ bản như theo dõi nhịp tim, bước chạy, tin nhắn/gọi điện,…vẫn có đầy đủ.

Tuy nhiên, điều mà Samsung muốn nhấn mạnh nhất trên smartwatch mặt tròn Gear S2 đó chính là khả năng xoay được của viền đồng hồ. Theo đoạn video thì có vẻ như ta sẽ xoay mặt đồng hồ để di chuyển qua các app, hay để điều khiển một số tác vụ ngay bên trong ứng dụng. Một chi tiết đáng chú ý nữa đó là giao diện đồng hồ sẽ thay đổi màu sắc ở viền, tương ứng với màu sắc chủ đạo của ứng dụng mà ta đang lựa chọn.

Vẫn chưa có thông tin về cấu hình chi tiết của Gear S2, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn tại sự kiện IFA 2015 diễn ra vào 3/9 tới.

Video giới thiệu smartwatch mặt tròn Samsung Gear S2

Theo Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)