Tin công nghệ

Satechi giới thiệu tai nghe không dây và giá đỡ thời trang

Satechi giới thiệu tai nghe không dây và giá đỡ thời trang

Satechi ra mắt tai nghe không dây Aluminum Wireless Headphones và giá đỡ thời trang Aluminum Headset Stand.

satechi ra mat tai nghe khong day aluminum wireless headphones va gia do thoi trang aluminum headset stand.

Mới đây công ty Satechi nhằm phổ biến hơn nữa tai nghe không dây đến người tiêu dùng nên đã ra mắt mẫu tai nghe Aluminum Wireless Headphones hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0, có các màu xám, vàng hoặc bạc và lại có thêm lựa chọn giá để cũng làm bằng nhôm. Với bộ tai nghe và giá để này được công ty Satechi hướng đến giải pháp nghe nhạc, xem phim trên máy tính để bàn nhưng không làm người sử dụng phải e ngại chuyện vướng dây nhợ trong khi lại tiết kiệm tối đa không gian làm việc trên bàn.

satechi gioi thieu tai nghe khong day va gia do thoi trang 02 aluminum wireless headphones

Tai nghe Aluminum Wireless Headphones không chỉ có thiết kế thời trang, tạo sự dễ chịu khi mang mà còn bảo đảm sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tầm phủ sóng kết nối của tai nghe là trong khoảng 10m, và dễ dàng ghép nối được với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth khác. Hơn thế nữa, tai nghe còn tích hợp microphone cho phép người sử dụng trả lời cuộc gọi trực tiếp với tai nghe trong khi pin sạc cho phép nghe nhạc liên tục đến 16 giờ đồng hồ hoặc 18 giờ đàm thoại. Ngoài ra, công ty Satechi cũng trang bị thêm dây cáp auxiliary dành cho những người dùng nào chuộng kết nối có dây hơn.

satechi gioi thieu tai nghe khong day va gia do thoi trang 03 aluminum wireless headphones

Chuyển sang giá để Aluminum Headset Stand, thiết bị này cũng có thiết kế đơn giản và tinh tế như tai nghe Aluminum Wireless Headphones. Chiếc giá đỡ này có ba cổng kết nối USB 3.0 và một cổng 3.5mm.

Theo thông tin từ công ty Satechi thì tai nghe Aluminum Wireless Headphones và giá đỡ Aluminum Headset Stand cùng có các màu xám không gian (Space Grey), vàng hoặc bạc, sẽ được bán ra chính thức vào cuối tháng này với giá lần lượt là 69,99 USD và 29,99 USD.

Theo Ecoustics, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)