Tin công nghệ

Các dòng smartphone Motorola đã được lên Android 6.0 Marshmallow

Các dòng smartphone Motorola đã được lên Android 6.0 Marshmallow

Các mẫu điện thoại Moto X style, Moto X Play và Moto X đều đã có thể cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow.

cac dong smartphone motorola da duoc len android 6.0 marshmallow

Do sử dụng phiên bản Android gần như nguyên gốc nên các dòng smartphone của Motorola thường được ưu ái cập nhật hệ điều hành khá sớm.

Những cải tiến về pin, tính năng và những giấy phép ứng dụng mới trên nền hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới cho phép người dùng nhiều quyền điều khiển hơn bao giờ hết. Sự nâng cấp này cũng mang đến những cải tiến khác như chế độ Doze (Doze Mode), ứng dụng chờ (App Standby), bộ nhớ linh hoạt, chế độ không làm phiền, Now on tap, chia sẻ trực tiếp… Để cập nhật được suôn sẻ người dùng nên có kết nối WiFi và còn ít nhất 50% pin.

Những cải tiến cốt lõi trên Android 6.0 Marshmallow

Tăng thời lượng pin với chế độ Doze và ứng dụng chờ

– Chế độ Doze là một tính năng thông minh giúp bảo tồn tuổi thọ pin. Khi thiết bị của bạn đang ở trạng thái nghỉ, Doze sẽ tự động sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để tăng tuổi thọ pin chờ.

– Ứng dụng chờ giúp giảm thiểu việc sử dụng pin bằng cách đặt những ứng dụng ít được sử dụng vào trạng thái chạy gián tiếp.

Quản lý ứng dụng thông minh

– Bảo mật cải tiến: Ở phiên bản Android Marshmallow, bạn có thể kiểm soát tốt hơn những quyền bảo mật với ứng dụng. Các ứng dụng được thiết kế cho Android Marshmallow chỉ yêu cầu giấy phép khi bạn cần. Bạn có thể từ chối bất kỳ giấy phép nào và vẫn tiếp tục dùng ứng dụng.

– Đường dẫn ứng dụng: Android 6.0 để người dùng quyết định nên làm gì với mỗi ứng dụng của bạn khi bạn nhấp vào một tên miền website nào đó.

Bộ nhớ linh hoạt

Thẻ microSD cho các ứng dụng và trò chơi của bạn giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần định dạng và mã hóa thẻ với thiết bị của bạn và nó sẽ được sử dụng làm bộ nhớ trong.

Những cải tiến khác

Android 6.0 Marshmallow hỗ trợ các tính năng tuyệt vời khác như “không làm phiền” trong thư mục “Âm lượng và Thông báo” sẽ đảm bảo người dùng không bị quấy nhiễu trong các cuộc họp cũng như lúc ngủ.

Theo HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)