Tin khuyến mãi

Tặng bạn đọc bộ 3 sản phẩm Android TV Box ZIDOO – TUẦN 1: ZIDOO X8

Tặng bạn đọc bộ 3 sản phẩm Android TV Box ZIDOO - TUẦN 1: ZIDOO X8

Tặng bạn đọc bộ 3 sản phẩm ZIDOO X8, ZIDOO A5ZIDOO A5S

Nhân dịp group facebook “Hội Android TV Box Việt Nam” và group “Cộng Đồng KODII Việt Nam” đạt ngưỡng 10.000 thành viên, Hieuhien.vn xin gửi lời chúc mừng tới cả 2 group, chúc cho cộng đồng phát triển ngày càng lớn mạnh, tạo ra sân chơi bổ ích cho người dùng Android TV Box và KODI tại Việt Nam.

Hoi-Android-TV-Box-Viet-Nam

Hội Android TV Box Việt Nam

Cong-dong-KODI-Viet-Nam

Cộng đồng KODI Việt Nam

Để góp vui cho sự kiện này, Hieuhien.vn xin được phép tài trợ bộ 3 sản phẩm ZIDOO mới ra mắt vào cuối năm 2016 đó là ZIDOO X8, ZIDOO A5 và ZIDOO A5S làm quà tặng cho những thành viên may mắn nhất trong chương trình quay số trúng thưởng được diễn ra trong 3 tuần:

zidoo-viet-nam-tai-tro-hoi-android-tv-box-kodi-viet-nam-bo-3-zidoo-android-tv-box

Chương trình quay số may mắn tặng bạn đọc bộ 3 sản phẩm Android TV Box ZIDOO

– Tuần 1: diễn ra từ ngày 02/01/2017 đến hết ngày 08/01/2017 – Giải thưởng của TUẦN 1 là bộ sản phẩm ZIDOO X8 (tặng kèm chuột không dây) trị giá 2.690.000đ sẽ được quay thưởng và công bố vào ngày 09/01/2017.

– Tuần 2: diễn ra từ ngày 09/01/2017 đến hết ngày 15/01/2017 – Giải thưởng của TUẦN 2 là bộ sản phẩm ZIDOO A5 (tặng kèm chuột không dây) trị giá 1.590.000đ sẽ được quay thưởng và công bố vào ngày 16/01/2017.

– Tuần 3: diễn ra từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 22/01/2017 – Giải thưởng của TUẦN 3 là bộ sản phẩm ZIDOO A5S (tặng kèm chuột không dây) trị giá 1.990.000đ sẽ được quay thưởng và công bố vào ngày 23/01/2017.

Thể lệ chương trình như sau:

– Bước 1: Bấm vào ô Đăng ký   ở cuối bài viết này (bạn phải đăng nhập Facebook trên máy tính thì mới thấy ô Đăng ký này).

Nếu dùng điện thoại bạn phải đăng nhập tài khoản FB trên trình duyệt web rồi vào link bài viết này mới thấy nút Đăng ký ​, dùng app facebook sẽ không đăng ký được.

– Bước 2: Một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn chọn chế độ bài viết Public (Mọi người), sau đó bấm vào nút “Đăng lên Facebook” (cho phép hiển thị Popup).

/chia-se-bai-viet-o-che-do-cong-khai-public-facebook

– Bước 3: Sau khi đã đăng bài thành công lên tường Facebook của mình, kéo xuống cuối bài viết này bạn sẽ thấy thông báo mã số dự thưởng của bạn (BTC sẽ lấy con số phía sau chữ “X8ZIDOO” để quay số dự thưởng).

ma-so-du-thuong-zidoo-x8

Một số lưu ý và qui định khi tham gia chương trình:

  • Đăng ký tham gia chương trình bằng máy tính, cho phép mở các Popup nếu có. Nếu dùng điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn phải đăng nhập tài khoản FB trên trình duyệt web rồi vào link bài viết này mới thấy nút Đăng ký  (dùng app facebook sẽ không đăng ký được).
  • Cho phép chương trình đăng lên tường (wall) nhà bạn ở chế độ “Mọi người” (Public), nếu không mã số dự thưởng của bạn sẽ không hợp lệ.

→ Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất vì vậy bạn hãy giới thiệu cho người thân, bạn bè mình cùng tham gia để tăng thêm cơ hội nhận giải thưởng.

—————————————————————————–

  • Chương trình sẽ quay số may mắn qua website random.org và được trực tiếp trên group Facebook Hội Android TV Box Việt Nam và Cộng Đồng KODII Việt Nam
  • Thời gian công bố người trúng thưởng có thể thay đổi tùy thuộc vào BTC (trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật).
  • Người trúng thưởng có thể nhận quà tặng trực tiếp tại Showroom của Hieuhien.vn tại địa chỉ 1A Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM hoặc Hieuhien.vn sẽ gửi quà tặng về tới địa chỉ của người trúng thưởng, mọi chi phí vận chuyển sẽ do Hieuhien.vn thanh toán, người nhận không cần phải trả bất kỳ chi phí nào khác.
  • Khi nhận được quà tặng, người trúng thưởng vui lòng chụp vài tấm hình cùng với quà tặng để ban tổ chức có thể có hình ảnh người trúng thưởng và công bố cho mọi người cùng biết.
  • Danh sách bạn đọc đã đăng ký tham gia chương trình

Chúc các bạn may mắn!

Hỏi và đáp (0 bình luận)