Cẩm nang mua sắm

Thêm 2 sản phẩm đầu thu số DVB-T2 “xịn” ra thị trường

Thêm 2 sản phẩm đầu thu số DVB-T2 "xịn" ra thị trường

VNPT Technology vừa tung ra thị trường đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 có nhãn hiệu iGate T201HD, có giá niêm yết 890.000 đồng/bộ. Công ty Hùng Việt cũng sẽ ra đầu thu DVB-T2 HD323 vào giữa tháng 8 có giá dự kiến 999.000 đồng/bộ.

vnpt technology igate t201hd - them 2 san pham dau thu so dvb t2 xin ra thi truong

Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 có nhãn hiệu iGate T201-HD của VNPT đã có mặt trên thị trường

VNPT Technology vừa tung ra thị trường đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 có nhãn hiệu iGate T201-HD, có giá niêm yết 890.000 đồng/bộ. Sản phẩm này đã có mặt trên toàn bộ hệ thống phân phối của VNPT, sắp tới sẽ được bán rộng rãi tại các đại lý.

Nếu so sánh với các sản phẩm đầu thu DVB-T2 chính hãng đang có mặt trên thị trường thì iGate T201-HD lọt vào Top hàng có mức giá cao. Theo đại diện nhà sản xuất, iGate T201-HD có nhiều điểm mạnh hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam, các linh kiện quan trọng như CHIP, RAM được nhập khẩu từ Mỹ. Thời hạn bảo hành của sản phẩm này là 3 năm.

Ngoài tính năng thu xem các kênh truyền hình số chuẩn DVB-T2/DVB-T quảng bá thì iGate T201-HD còn hỗ trợ người dùng các tính năng khác như: Xem lịch phát sóng chương trình trong 7 ngày; Đặt lịch xem/ghi các chương trình yêu thích; Hỗ trợ tính năng ghi chương trình và dừng chương trình; Khóa kênh không phù hợp với trẻ em; Hỗ trợ xem các nội dung đa phương tiện như: AVI, MKV, MP3, JPEG… từ thiết bị lưu trữ ngoài; Sản phẩm có giao diện tiếng Việt thân thiện với người sử dụng từ trẻ em đến người già.

vnpt technology igate t201hd - dau thu ky thuat so dvb t2

iGate T201-HD cũng là đầu thu truyền hình số duy nhất cho phép sử dụng tối đa tới hai tivi. Với 2 cổng ra HDMI và AV song song, người dùng có thể kết nối đầu thu tới 2 tivi, tuy nhiên cả hai tivi đều phải xem cùng một nội dung và chỉ có tivi kết nối qua cổng HDMI là xem được hình ảnh với chất lượng HD.

Đại diện VNPT Technology cho biết thêm, iGate T201-HD đã được thử nghiệm ở các bài đo ngoài tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ TT&TT như: chịu được điện quá tải, quá áp, chống sét, chống nóng. Sản phẩm này có thể chịu đựng được ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt như quá nóng, điện đóm phập phù…

dau thu ky thuat so dvb-t2 hd323

Hùng Việt sắp ra mắt đầu thu truyền hình số thương hiệu HD-323 vào giữa tháng 8

Công ty TNHH Hùng Việt cũng cho biết, dự kiến sẽ cho ra mắt đầu thu truyền hình số thương hiệu HD-323 vào giữa tháng 8. Đây là sản phẩm thứ 2 của Hùng Việt, công ty này đang phân phối sản phẩm VJV HD-012 với giá niêm yết 599.000 đồng.

Trên trang web của công ty Hùng Việt đã giới thiệu sản phẩm HD-323 với giá niêm yết 999.000 đồng. HD-323 được Hùng Việt lắp ráp tại Việt Nam và có nhiều tính năng được cải tiến ưu việt hơn so với sản phẩm VJV HD-012 như: Điều chỉnh âm lượng theo sở thích riêng, có thể điều chỉnh mỗi kênh một âm lượng theo ý thích một cách đơn giản trên phím tăng giảm âm lượng. Với tính năng này sản phẩm đã giải quyết được tình trạng các đài phát có âm lượng khác nhau, mỗi khi chuyển kênh gây khó chịu cho người xem.

Ngoài ra, sản phẩm còn có những tính năng khác như: Xem phim nghe nhạc trên thiết bị lưu trữ qua cổng USB; Xem lịch phát sóng; Hẹn giờ tắt mở chương trình; Ghi lại các chương trình phát sóng qua cổng USB; Quản lý kênh theo sở thích, khóa trẻ em.

Tính đến thời điểm này, thị trường đầu thu số DVB-T2 đã có 7 sản phẩm đầu thu chính hãng (đã được công bố hợp quy theo tiêu chuẩn kỹ thuật do Bộ TT&TT quy định)

Theo ICTnews

Hỏi và đáp (0 bình luận)