Tin công nghệ

Thiết bị nhà thông minh FPT điều khiển bằng giọng nói qua FPT Play Box+ 2019

fpt rogo

Thiết bị Smarthome của FPT ra mắt tại TechDay 2019

Ngoài việc sử dụng để giải trí như xem phim, xem truyền hình, bóng đá, youtube…thì FPT Play+ 2019 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống hơn cho người sử dụng với việc kết hợp cùng các sản phẩm Smart Home khác của FPT tạo ra 1 hệ sinh thái nhà thông minh, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt trên box FPT Play+ 2019

nha-thong-minh-fpt-01

Mô hình nhà thông minh phòng khách

Sau đây là danh sách những sản phẩm Smart Home mới của FPT sắp lên kệ tại HieuHien.vn:

1. Camera IP thông minh

FPT sẽ cho ra mắt 2 dòng camera giám sát có thể tích hợp vào hệ sinh thái Smart Home, phục vụ cho nhu cầu quan sát trong nhà và ngoài trời.

nha-thong-minh-fpt-08

Đối với dòng sản phẩm camera trong nhà thì bạn có thể điều khiển camera xoay các hướng để quan sát mọi thứ xung quanh. Còn dòng sản phẩm camera ngoài trời sẽ được lắp cố định 1 vị trí cần quan sát và có tính năng chống nước để có thể lắp đặt và sử dụng ngoài trời.

camera trong nha fpt

Camera trong nhà của FPT

camera ngoai troi fpt

Camera ngoài trời của FPT

Các loại camera thông minh này có thể phát hiện và ghi hình chuyển động, báo động cho người dùng khi có chuyển động trong khu vực theo dõi. Ngoài việc lưu trữ trên thẻ nhớ, các loại camera của FPT cho phép người dùng lưu trữ trên Cloud riêng của FPT với tốc độ truy xuất cực nhanh và thời gian lưu trữ tùy thuộc vào người dùng chọn lựa. Có thể xem lại bất kỳ lúc nào bạn muốn.

camera thong minh fpt

2. Loa thông minh Baby Rogo của FPT

loa thong minh baby rogo

Được thiết kế với hình dáng giống như một chiếc Robot nhưng kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và các nút chức năng cấu tạo đơn giản, sản phẩm hướng tới người dùng là trẻ em.

loa thong minh baby rogo

Trên thân loa có 6 nút bấm điều khiển, với các tính năng cơ bản như: phát nhạc, chuyển bài, nút kết nối…Đèn LED ở vị trí mắt của Robot dùng để trang trí, vừa là đèn báo hiệu.

fpt rogoNgoài kiểu dáng thiết kế dễ thương, các tính năng của Baby Rogo cũng hướng tới trẻ em như có thể nhận dạng được các câu lệnh theo cách nói của trẻ, phát truyện cổ tích…

3. Thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome

thiet bi canh bao dot nhap fpt ihome

Dùng để nhận biết tình trạng Đóng/Mở cửa, giúp tránh việc đột nhập vào nhà khi chủ nhà đi vắng. Bộ thiết bị gồm 2 thành phần chính dán 2 bên cánh cửa, có thể dễ dàng lắp trên cửa bằng miếng dán.

fpt ihome

Phần chính của bộ cảm biến gồm thiết bị Thu/Nhận tín hiệu, có đèn báo, 4 nút bấm để nhập mật khẩu bảo vệ và 1 nút khóa nhanh. Bộ cảnh báo đột nhập FPT iHome có thể kết nối với hệ thống WiFi trong nhà, gửi dữ liệu cảnh báo đến người dùng bằng ứng dụng trên điện thoại, tin nhắn hoặc gọi trực tiếp.

fpt ihome

fpt ihome

Các nút bên cạnh dùng để điều chỉnh chế độ, âm lượng chuông báo, chế độ mở cửa nhanh trong trường hợp ra ngoài thời gian ngắn. Thiết bị này có gắn 2 viên pin AAA có thể sử dụng trong vòng 3-6 tháng tùy theo tần suất sử dụng.

Ngoài ra FPT Play Box+ cũng có thể kết nối được tới các thiết bị thông minh của các hãng khác, ví dụ như trong hình bên dưới là các thiết bị của Rạng Đông và Điện Quang

nha-thong-minh-fpt-13

 

Cài đặt các ứng dụng quản lý thiết bị thông minh ngay trên FPT Play Box+ 2019

nha-thong-minh-fpt-12

Ra lệnh bằng giọng nói trên remote của FPT Play Box+ 2019

nha-thong-minh-fpt-14

Theo dõi bằng ứng dụng cài đặt trên điện thoại

nha-thong-minh-fpt-15

Với mục tiêu phổ biến công nghệ Smart Home – Nhà thông minh tới mọi gia đình Việt Nam, FPT sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm khác trong thời gian tới để mang lại những trải nghiệm mới trong cuộc sống của thời đại 4.0. Những sản phẩm mới của FPT sẽ nhanh chóng được có mặt tại hệ thống phân phối HieuHien.vn ngay sau khi ra mắt.

fpt play box 2019 voice remote - hộp truyền hình thông minh điều khiển bằng giọng nói - full box

Hiện tại, mỗi gia đình có thể trang bị ngay cho mình 1 bộ FPT Play Box+ 2019 để giải trí với xem truyền hình, nghe nhạc, xem phim, youtube…điều khiển bằng giọng nói với giá chỉ 1.590.000đ kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại đây: https://www.hieuhien.vn/fpt-play-box-voice-remote/

(Thông tin và hình ảnh tổng hợp từ Số hóa vnexpress)

Quay lại danh sách
Bình luận bài viết (0 bình luận)