Tin hoạt động

Thông báo lịch nghỉ Tết Âm Lịch của Hieuhien.vn

Thông báo lịch nghỉ Tết Âm Lịch của Hieuhien.vn

Lịch nghỉ Tết của Hieuhien.vn

Năm mới sắp đến, Kính chúc toàn bộ Quý khách hàng cùng đội ngũ nhân viên của Hieuhien.vn một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Gặp nhiều may mắn.

Trong năm vừa qua, được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đã mang lại cho Hieuhien.vn một năm thành công. Đồng thời nhờ sự cố gắng, nỗ lực, không ngừng sáng tạo, luôn luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình của các bạn nhân viên Hieuhien.vn đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công như ngày hôm nay.

doi-ngu-nv-hieuhien-vn-tet-2017

Với phương châm luôn đặt Khách hàng lên vị trí hàng đầu, đảm bảo tốt dịch vụ trước và sau bán hàng, Hieuhien.vn hi vọng sẽ được Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và ủng hộ trong thời gian tới. Trong quá trình phục vụ sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, mong quý khách hàng thông cảm và góp ý để chất lượng ngày càng được hoàn thiện hơn.

lich-nghi-tet-al-2017

Lịch nghỉ Tết Âm Lịch Đinh Dậu của Hieuhien.vn sẽ bắt đầu từ ngày 26/01/2017 (ngày 29/12 âm lịch) và làm việc trở lại vào ngày 05/02/2017 (ngày 09/01 âm lịch).

Trong thời gian nghỉ Tết, các dịch vụ bán hàng, giao hàng, bảo hành và hỗ trợ khách hàng của Hieuhien.vn sẽ tạm ngưng. Tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được phản hồi ngay khi bắt đầu làm việc trở lại sau Tết.

Kính chúc Quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hieuhien.vn cùng gia đình sẽ có một cái Tết đoàn viên, sum vầy và ngập tràn hạnh phúc!

Hỏi và đáp (0 bình luận)