Sản phẩm mới

Tile: Thẻ tag chống quên đồ, dùng Bluetooth để tìm từ xa

Tile: Thẻ tag chống quên đồ, dùng Bluetooth để tìm từ xa

Tile là một cái tag thông minh hình dạng móc khóa, có tác dụng giúp người sử dụng tìm nhanh chùm chìa khóa, bóp tiền, túi xách, chiếc xe đạp, tóm lại là những thứ gì mà nó gắn lên thông qua ứng dụng trên iOS, Android.

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa

Chiếc tag Tile hình vuông, kích thước cạnh khoảng 3cm, được làm bằng vật liệu siêu bền nên nó chống nước cũng như thoải mái quăng ở chỗ nào cũng được.

Cách hoạt động của Tile rất đơn giản, người dùng sẽ bỏ Tile chung với vật dụng mà họ thường hay quên ví dụ chùm chìa khóa, túi xách, ví tiền v.v… nó tích hợp kết nối Bluetooth 4.0 nên ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp người dùng định vị Tile cũng như vật dụng, bằng cách dò theo hướng dẫn hiện trên màn hình điện thoại. Ngoài ra ứng dụng cũng gởi tín hiệu để Tile kêu lên bíp bíp giúp tìm nhanh hơn.

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa 02

Một điểm thú vị của Tile là những chiếc tag này có thể kết nối với nhau, tạo thành một “cộng đồng mạng Tile”. Lấy ví dụ chúng ta gắn Tile lên chiếc xe đạp nhưng không may xe bị mất. Nhờ khả năng kết nối với nhau nên khi xe đạp chạy qua những vùng có những chiếc Tile khác, chúng sẽ “liên lạc” với nhau theo kiểu bắt cầu và báo vị trí về với chủ, giúp chủ xe nhanh chóng định vị và tìm lại tài sản thất lạc thông qua màn hình bản đồ vị trí (xem video).

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa 03

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa 04

Thẻ tag Tile có giá bán 25$, nhà sản xuất cho biết pin gắn trong xài được trong 1 năm, người dùng không cần phải thay pin mới và sau 1 năm thì họ sẽ được đổi tag Tile mới.

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa 05

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa 06

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa 07

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa 08

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa 09

tile: the tag chong quen do, dung bluetooth de tim tu xa 10

Theo Tinh Tế & Thetileapp​

Hỏi và đáp (0 bình luận)