Tin công nghệ

Timex ra mắt smartwatch thời trang Metropolitan+

Timex ra mắt smartwatch thời trang Metropolitan+

Timex, hãng đồng hồ của Mỹ khá nổi tiếng trên thế giới vừa chính thức ra mắt chiếc smartwatch có tên Metropolitan+ kết hợp giữa sự thời trang và chức năng theo dõi tập luyện thể dục.

timex ra mat smartwatch thoi trang metropolitan+

Timex chủ yếu sản xuất đồng hồ truyền thống, năm ngoái họ có giới thiệu chiếc smartwatch Ironman One GPS+ đa năng có 3G và màn hình cảm ứng đầy đủ nhưng năm nay họ đi theo một hướng khác đẹp hơn đó là quay trở về với kiểu đồng hồ kim truyền thống vốn là thế mạnh của họ, đồng thời tích hợp thêm chức năng đo các chỉ số tập luyện cơ bản tương tự như các mẫu đồng hồ thông minh Activite Pop của Withings.

Metropolitan+ sử dụng mặt đồng hồ tròn và nhìn không khác gì những chiếc đồng hồ bình thường. Tuy nhiên bên trong nó có các cảm biến để số bước chân, quãng đường đã đi và tính toán calories, sau đó gửi toàn bộ các dữ liệu đó qua Bluetooth đến điện thoại Android hoặc iOS của bạn. Metropolitan+ không có màn hình điện tử để xem các thông số đó nhưng bù lại có một cái đồng hồ nhỏ ở góc bên phải để chỉ số % tiến độ tập luyện của bạn, giống như cách làm của Withings Activite Pop.

Do kkông có màn hình nên nó cũng không có chức năng báo cuộc gọi, tin nhắn và thông báo. Đây đơn giản chỉ là đồng hồ kim và có thêm các chức năng cơ bản nói trên. Do đó bạn không cần phải quan tâm đến việc sạc pin vì nó dùng pin tròn thông thường có thể sử dụng đến nhiều tháng liên tục. Hiện tại chưa có thông tin giá và ngày ra mắt, chỉ biết là Timex sẽ bán nó ra ngay trong năm nay với hai phiên bản màu:

– Vỏ màu bạc, mặt đồng hồ đen, kim đỏ, dây da.

– Vỏ màu đen, mặt đồng hồ đen, kim cam, dây bằng silicon hoặc nylon.

Ngoài ra cả hai còn có chức năng đèn nền INDIGLO quen thuộc của Timex và có thể thay dây dễ dàng.

Theo Gizmodo​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)