vSport TV - Ứng dụng xem truyền hình, bóng đá trực tuyến miễn phí trên Android TV Box

vSport TV – Ứng dụng xem truyền hình, bóng đá trực tuyến miễn phí trên Android TV Box

vSport TV là ứng dụng xem truyền hình, bóng đá trực tuyến miễn phí trên Android TV Box, điện thoại và máy tính bảng Android ✅ Với vSport TV bạn có thể xem được rất nhiều kênh tivi trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định ✅ Tải về file cài đặt vSport TV apk phiên bản mới nhất.

Đọc tiếp

Tổng hợp ứng dụng xem phim truyền hình cho Android TV Box tốt nhất 2018

ZamTV – Ứng dụng xem truyền hình miễn phí trên Android TV Box tốt nhất 2018

FlyTV gần đây đã bị lỗi serve hầu hết các kênh truyền hình. Do đó, ZamTV là một ứng dụng giải trí chắc chắn bạn nên dowload bởi vì ZamTV tổng hợp gần như đầy đủ các kênh truyền hình, xem phim hay xem thể thao. Đặc biệt ứng dụng ZamTV có trực tiếp các giải đấu bóng đá đỉnh cao độc quyền.

Đọc tiếp

Ứng dụng HTVC xem truyền hình TP HCM và kênh địa phương miễn phí

Ứng dụng HTVC xem truyền hình TP HCM và kênh địa phương miễn phí

HTV Online là một ứng dụng xem truyền hình online của Đài truyền hình TP HCM. Tuy nhiên người dùng thường bị lỗi serve, do đó họ có thể chuyển sang sử dụng ứng dụng xem truyền hình mới cũng được nhà Đài phát triển là HTVC. Với ứng dụng HTCV bạn có thể xem các kênh truyền hình TP HCM, đài địa phương trong và ngoài nước với chất lượng có cả HD và Full HD 1080p.

Đọc tiếp

Giới thiệu ứng dụng FPT Play dành cho Android TV Box

Giới thiệu ứng dụng FPT Play dành cho Android TV Box

Với ứng dụng FPT Play trên Android TV Box, người dùng có thể trải nghiệm thế giới giải trí online với những tính năng như: truyền hình, xem phim, bóng đá, video clip thể thao, ca nhạc, tổng hợp,… Tất cả đều được FPT Telecom biên tập chi tiết và đưa lên hệ thống máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đọc tiếp

myK+ là gì? Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng myK+

myK+ là gì? Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng myK+

myK+ là dịch vụ mới MIỄN PHÍ dành riêng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ của Truyền hình vệ tinh K+. Khách hàng có thể xem miễn phí truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh với chất lượng hình ảnh và nội dung đặc sắc.

Đọc tiếp