HIEUHIEN.VN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

HIEUHIEN.VN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Hieuhien.vn là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông minh hàng đầu Việt Nam. Hiện tại công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng có khả năng giao tiếp tốt, kinh nghiệm trong việc bán hàng, có đam mê với các thiết bị điện tử. Để đảm bảo cho dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn, Hieuhien.vn đang tìm kiếm nhân viên tư vấn bán hàng luôn mang lại nhiều dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến quý khách!

Đọc tiếp

Hieuhien vn CÓ lừa đảo? Có nên mua hàng online tại Hiếu Hiền không?

Có nên mua hàng online tại Hiếu Hiền (Hieuhien.vn) không?

Những năm gần đây, ngành thương mại điện tử mua sắm trực tuyến rất sôi động tại Việt Nam. Nắm bắt được thực tế đó, Hieuhien.vn đã tiên phong chọn hướng kinh doanh riêng là tìm và chọn lọc nhập mẫu các sản phẩm về kiểm tra kỹ phải thỏa mãn các tiêu chí về chất lượng tốt, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, dễ dàng sử dụng

Đọc tiếp

Hieuhien.vn thông báo nghỉ lễ 2 ngày 30/4 và 1/5/2017 đến Quý khách hàng

Hieuhien.vn thông báo nghỉ lễ 2 ngày 30/4 và 1/5/2017 đến Quý khách hàng

Trong không khí kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Hieuhien.vn xin gửi tới Quý khách lời cảm ơn trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Đọc tiếp

Tặng bạn đọc bộ sản phẩm Micro Karaoke Bluetooth - Mikara S9 Pro trị giá 1.390.000đ

Tặng bạn đọc bộ sản phẩm Micro Karaoke Bluetooth – Mikara S9 Pro trị giá 1.390.000đ

Quà tặng Giáng Sinh: bộ sản phẩm Micro Karaoke kèm loa Bluetooth đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng vì là dòng sản phẩm thương hiệu Việt có chất lượng âm thanh và độ bền vượt trội so với những mẫu sản phẩm khác trôi nổi trên thị trường nên ai cũng có thể yên tâm sử dụng.

Đọc tiếp