Cẩm nang mua sắm

Tổng hợp các loại micro thu âm chuyên dụng dành cho máy tính

Hiện nay, công nghệ phát triển đã hỗ trợ cho vấn đề giảng dạy và học tập trực tuyến là vô cùng phổ biến. Vì vậy, việc trang bị thêm 1 thiết bị micro thu âm tốt cho máy tính là điều mà nhiều quý thầy cô giáo và phụ huynh rất quan tâm để phục vụ cho việc này.

Có 2 loại micro thu âm máy tính phổ biến:

Loại thứ nhất là microphone cổng USB: Đây là loại micro chuyên dụng cho máy tính, laptop bởi sử dụng dễ dàng tiện lợi và cho chất lượng âm thanh rất tốt. Đơn giản bạn chỉ việc mua về cắm micro với pc, laptop qua cổng USB là có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt gì phức tạp.

fifine k053 - micro thu âm cài áo chuyên dụng cho máy tính pc, laptop hỗ trợ trò truyện, ghi âm bài giảng

FiFine K053 loại micro cài áo cắm cổng USB máy tính, laptop

FiFine K669B loại micro có chân để bàn cắm cổng USB máy tính, laptop

Loại thứ 2 là microphone cổng 3.5mm:Đây là loại micro kết nối với máy tính, laptop qua cổng mic 3.5mm. Tuy nhiên, có nhiều mẫu laptop hiện nay không còn cổng mic 3.5mm riêng mà thay vào đó là cổng micro tích hợp tai nghe thì có thể bạn sẽ không sử dụng được loại micro này.

micro cài áo boya by-m1 - mic thu âm cho điện thoại và máy ảnh, máy quay

BOYA By-M1 loại micro cài áo cắm cổng 3.5mm máy tính, laptop, điện thoại

Một số vấn đề cần lưu ý khi chọn mua mic thu âm cho máy tính, laptop: Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, mục đích phục vụ cho công việc gì mà có thể lựa chọn cho mình micro thu âm phù hợp nhất, với chi phí hợp lý tiết kiệm nhất. Có thể liên hệ Hiếu Hiền để được tư vấn thêm hoặc đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại hệ thống Hieuhien.vn

Xem thêm: >>>Địa điểm mua bán micro thu âm Uy Tín, Chất Lượng tại TpHCM

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)