Tin công nghệ

Tổng hợp tất cả các gói cước 4G Viettel mới nhất

Tổng hợp tất cả các gói cước 4G Viettel mới nhất

Viettel đã thay đổi chính sách giá cho các gói dữ liệu 4G của hãng. Liệu giá thành cho các gói đăng ký 4G của Viettel có phù hợp nhu cầu của người dùng.

Cách đây không lâu, Viettel đã thay đổi chính sách giá cho các gói dữ liệu 4G của hãng. Với tốc độ kinh đáng kinh ngạc khi so với 3G, liệu giá thành cho các gói đăng kí có phù hợp, đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng?

Hiện nay Viettel đang cung cấp khá nhiều gói 4G với ưu đãi đa dạng khác nhau, và giá cước có phần rẻ hơn các gói 3G trước đây của hãng. Cụ thể như sau:

tong hop goi cuoc 4g viettel - danh sach cac goi 4g viettel moi nhat‎

Bạn có thể đăng ký các gói 4G Viettel theo 3 cách:

– Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên_gói_cước gửi 191.

– Cài đặt ứng dụng My Viettel.

– Sử dụng lệnh gọi thoại *098# và nhấn gọi. Sau đó chọn Dịch vụ 4G > Mua tháng.

Khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao của các gói 4G trước chu kỳ, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet trên thuê bao của bạn. Nếu muốn sử dụng tiếp, bạn cần mua thêm dung lượng data. Khi có nhu cầu mua thêm, các thuê bao có thể tham khảo các gói bổ sung sau:

tong hop goi cuoc 4g viettel - danh sach cac goi 4g viettel moi nhat‎ - goi mua them dung luong

Ngoài ra trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng đến gói cước nữa, hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 để ngưng sử dụng dịch vụ.Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra số lưu lượng 4G còn lại của thuê bao, người dùng cần soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191.

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn lựa chọn được gói cước 4G phù hợp nhất cho mình. Chúc các bạn thành công.

Hỏi và đáp (0 bình luận)