Showroom 01: 1A Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP HCM Showroom 02: 90C Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM
FlyTV - Thế Giới Giải Trí - Xem Tivi, Bóng Đá PRO

Nếu link tải về bị lỗi, các bạn có thể thử download ở 1 trong số các link dự phòng phía dưới.

Hoặc đến cửa hàng để cài đặt

Đến cửa hàng Hieuhien.vn để được cài đặt ứng dụng FlyTV – Thế Giới Giải Trí này lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu

FlyTV – Thế Giới Giải Trí – Xem Tivi, Bóng Đá PRO

FlyTV là ứng dụng miễn phí giúp bạn theo dõi các kênh tivi và radio đặc sắc trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định. Ngoài ra ứng dụng FlyTV còn giúp các bạn theo dõi các trận bóng đá trực tiếp ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới.

Lưu ý: Hiện tại ứng dụng “FlyTV – Thế Giới Giải Trí” đã đổi tên thành “Fly Play – Thế Giới Giải Trí“, truy cập TẠI ĐÂY để download file cài đặt ứng dụng Fly Play apk phiên bản mới nhất.

Xem trực tiếp bóng đá EURO 2016 trên Android TV Box

Xem trực tiếp EURO 2016 miễn phí, mượt mà trên smartphone

Trải nghiệm ứng dụng FlyTV: Xem truyền hình miễn phí trên Android TV Box

Cách sử dụng FlyTV Remote điều khiển ứng dụng FlyTV Android TV Box

Không những thế, bạn còn có thể xem các chương trình Giải trí: Truyền hình Xem Lại, Phim Truyện, Hoạt Hình, TV Show, Video Bóng Đá,… Lịch phát sóng các chương trình tivi, lịch thi đấu đấu bóng đá, tỷ lệ… Dữ liệu được cập nhật hàng ngày một cách nhanh chóng.

Ứng dụng xem truyền hình miễn phí FlyTV hiện tại có 2 phiên bản: một bản dùng chung cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android như: điện thoại, máy tính bảng, Android Box… và một bản dành riêng cho Android TV Box.

FlyTV phiên bản dành riêng cho Android TV Box (FlyTVbox) có giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng với remote, có thể bấm số chọn kênh bằng remote của Android Box như trên Tivi.

Tải về ứng dụng FlyTV cho Android

Tải về ứng dụng FlyTV cho Android TV Box

Ứng dụng FlyTV Thế Giới Giải Trí hỗ trợ xem các chương trình truyền hình, xem các kênh tivi, xem bóng đá tốt trên các thiết bị điện thoại, và các dòng Android TV BoxZidooEnybox, MinixMeasy, MyGica, Mini PC, Himedia.

Để lại bình luận

avatar

Giỏ hàng

Đóng
Sidebar Scroll To Top
Facebook Twitter Instagram YouTube Pinterest