Hướng dẫn sử dụng Android TV Box

UNO IPTV và FilmOn TV xem truyền hình hải ngoại và quốc tế

UNO IPTV và FilmOn TV xem truyền hình hải ngoại và quốc tế

Xem truyền hình hải ngoại qua UNO IPTV và kênh tin tức quốc tế qua FilmOn TV

uno-iptv-xem-truyen-hinh-hai-ngoai-01

Xem truyền hình hải ngoại trên UNO IPTV

Trên Android TV Box chúng ta có thể xem các kênh truyền hình thông qua các ứng dụng như FlyTV Box, Vietmobi TV, FPT Play Android Box, Kodi…các bạn có thể tìm và tải các ứng dụng này bên trong Kho Ứng Dụng của Hieuhien.vn. Tuy nhiên một số kênh hải ngoại và kênh tin tức quốc tế (BBC News, BBC One, Bloomberg…) thường không có sẵn bên trong các ứng dụng này, nếu muốn xem các bạn có thể sử dụng ứng dụng UNO IPTV để xem truyền hình hải ngoại và FilmOn TV để xem tin tức quốc tế.

film-on-tv-xem-tin-tuc-quoc-te

Xem tin tức quốc tế trên FilmOn TV

Link tải ứng dụng:

– Ứng dụng UNO IPTV: Mời bạn tải về

– Ứng dụng FilmOn TV: Mời bạn tải về

Đối với ứng dụng UNO IPTV, sau khi cài đặt, bạn mở lên sẽ hiện lên thông báo cập nhật lên phiên bản mới, nhưng khuyên bạn không nên cập nhậtđể nguyên bản 1.0.23 này, vì bản cập nhật mới sẽ bị chèn quảng cáo vào bên trong che mất phần chọn kênh, nếu bạn lỡ cài đặt bản cập nhật mới rồi thì có thể gỡ bỏ và cài lại bản cũ. Đôi lúc bạn đang xem có thể bị dừng hình là do Server quá tải, bạn có thể thoát ra và mở lại kênh này để tiếp tục xem. Sau đây là 1 số hình ảnh về ứng dụng UNO IPTV trên Zidoo X6 PRO:

kenh-vnews-uno-iptv-android-tv-box

Kênh Vnews trên UNO IPTV

kenh-schannel-tren-uno-iptv-android-tv-box

Kênh Schannel trên UNO IPTV

kenh-film-24h-tren-uno-iptv-android-tv-box

Kênh Film24h trên UNO IPTV

Kenh tin lanh tren uno iptv android tv box

Kênh Tin Lành trên UNO IPTV

kenh phat giao tren uno iptv android tv box

Kênh Phật giáo trên UNO IPTV

Đối với những ai muốn xem các kênh tin tức nước ngoài nguyên gốc tiếng Anh, tiếng Pháp…thì có thể sử dụng ứng dụng FilmOn TV, đây là ứng dụng tổng hợp các kênh truyền hình quốc tế, chất lượng rất tốt và ổn định. Đôi khi mạng yếu thì bạn phải chờ 1 chút để load kênh lúc ban đầu, sau đó sẽ xem tốt. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook để xem được các kênh yêu cầu đăng nhập, rất dễ để thực hiện. Sau đây là một số hình ảnh của FilmOn TV trên Zidoo X1 II:

kenh bbc news tren filmon tv android tv box

Kênh BBC News trên FilmOn TV

kenh bbc two tren filmon tv android tv box

Kênh BBC Two trên FilmOn TV

kenh bloomberg tren filmon tv android tv box

Kênh Bloomberg trên FilmOn TV

Chúc các bạn cài đặt thành công và có những phút giây giải trí thư giãn vui vẻ trên Android Box. Nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Hieuhien.vn qua hotline: 0918.778.013 – 0866.761.013 hoặc trực tiếp qua Fanpage Facebookfacebook.com/hieuhien.vn. Xin cảm ơn!

Hỏi và đáp (0 bình luận)