Đánh giá sản phẩm

Video Reviews Zidoo X1 II – Android TV Box giá rẻ, chạy mượt

Video Reviews Zidoo X1 II - Android TV Box giá rẻ, chạy mượt

Đánh giá / Review ZIDOO X1 II – Android TV Box giá rẻ thế hệ mới của ZIDOO.

Sau thành công của Smart TV Box ZIDOO X1 tại thị trường Việt Nam, ZIDOO đã quyết định nâng cấp dòng sản phẩm này lên thế hệ mới có tên là ZIDOO X1 II. Dòng sản phẩm mới này được nâng cấp chip vi xử lý mới RK3229 cho tốc độ xử lý nhanh và mượt hơn rất nhiều so với dòng chip Allwinner trên ZIDOO X1 trước đây. Tuy vậy mức giá nhà sản xuất đưa ra vẫn được giữ nguyên như trước đây, một sự hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng Việt Nam.

video reviews zidoo x1 ii - android tv box gia re, chay muot

Với cấu hình cao, mức giá rẻ, được nhà sản xuất hỗ trợ cập nhật Firmware thường xuyên, bảo hành 2 năm 1 đổi 1 với thẻ bảo hành chính hãngZIDOO X1 II đang là dòng sản phẩm được nhiều người dùng bình dân lựa chọn nhất trên thị trường Android TV Box. Sản phẩm có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng như xem phim HD, xem truyền hình miễn phí, nghe nhạc, lướt web, chạy KODI, hát karaoke online… Sau đây mời các bạn theo dõi 1 số video demo tính năng trên Android Box Zidoo X1 II:

Video mở hộp Android TV Box ZIDOO X1 II

Video xem KODI cực nhanh và mượt trên TV Box ZIDOO X1 II

Video nghe nhạc, đọc báo, lướt web trên Smart TV Box ZIDOO X1 II

Video hát Karaoke trên Android TV Box ZIDOO X1 II

Nếu bạn có ý định chọn mua dòng sản phẩm Android TV Box giá rẻ để đáp ứng nhu cầu đơn giản cho gia đình của mình thì ZIDOO X1 II luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay với mức giá chỉ 1.490.000đ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với sự hỗ trợ đầy đủ từ ZIDOO Việt Nam. Các bạn có thể đặt hàng trên website Hieuhien.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0866 761 0130918 778 013 để được giao hàng ngay trong hôm nay.

Hỏi và đáp (0 bình luận)