Sản phẩm mới

VNPT ra mắt SmartBox PC: chip Intel, chạy song song Windows và Android

VNPT ra mắt SmartBox PC: chip Intel, chạy song song Windows và Android

VNPT ra mắt SmartBox PC: chip Intel, chạy song song hai hệ điều hành Windows và Android.

VNPT Technology vừa chính thức tung ra chiếc SmartBox PC, là thiết bị giải trí gắn TV mới nhất, sản phẩm kế thừa SmartBox 2 với đặc điểm nổi bật là tính đa nhiệm tiện lợi, chạy cùng lúc hai hệ điều hành Android và Windows 10.

vnpt ra mat smartbox pc: chip intel, chay song song windows va android 06

Sản phẩm VNPT SmartBox PC là thiết bị kết hợp giữa máy tính cá nhân và thiết bị giải trí, giáo dục thông minh (SmartBox) là kết quả hợp tác đầu tiên giữa VNPT Technology và Intel. SmartBox PC được VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất trên nền bộ vi xử lý mạnh mẽ Intel 64-bit nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc cá nhân cũng như giải trí cho mọi gia đình.

SmartBox PC của VNPT được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom 4 nhân 1.3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và khe microSD. SmartBox PC có đầy đủ các cổng kết nối bao gồm HDMI, LAN và 3 cổng USB. Nó được cài sẵn Android và Windows 10 bản quyền. Nhà sản xuất cũng tặng kèm một chuột không dây và một bàn phím khi người dùng mua để có thể sử dụng ngay với TV.

Với cấu hình như vậy và Windows 10 thì SmartBox PC hoàn toàn có thể trở thành một chiếc máy tính để thực hiện những công việc đơn giản như văn bản, giải trí nhẹ… Sản phẩm SmartBox PC có giá niêm yết là 3.490.000đ.

vnpt ra mat smartbox pc: chip intel, chay song song windows va android

vnpt ra mat smartbox pc: chip intel, chay song song windows va android 02

vnpt ra mat smartbox pc: chip intel, chay song song windows va android 03

vnpt ra mat smartbox pc: chip intel, chay song song windows va android 04

vnpt ra mat smartbox pc: chip intel, chay song song windows va android 05

Hỏi và đáp (0 bình luận)