Tin công nghệ

VNPT Smartbox 2 lọt top 12 sản phẩm Tự hào Trí tuệ lao động Việt Nam 2017

VNPT Smartbox 2 lọt top 12 sản phẩm Tự hào Trí tuệ lao động Việt Nam 2017

VNPT Smartbox 2 – Thiết bị giải trí tiện ích cho gia đình do VNPT Technology (Tập đoàn VNPT) được vinh danh trong Triển lãm “Tự hào trí tuệ Lao động Việt Nam” lần thứ Hai năm 2017.

Chương trình “Tự hào trí tuệ Việt Nam” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn lao động các tỉnh thành, các Bộ, Ngành trong cả nước tổ chức thực hiện nhằm lựa chọn ra các sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp, các công nhân, viên chức trong cả nước, vinh danh các bàn tay tài hoa, sự sáng tạo của trí tuệ lao động Việt Nam.

Góp mặt trong triển lãm “Tự hào trí tuệ Lao động Việt Nam” lần thứ 2 năm 2017 được tổ chức ngày 22/4/2017 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, sản phẩm VNPT Smartbox 2 do Công ty cổ phần công nghệ Bưu chính Viễn thông VNPT Technology – đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực công nghệ công nghiệp, Điện tử viễn thông, công nghệ thông tin và Công nghiệp nội dung số chủ động nghiên cứu phát triển và sản xuất nhận được sự chú ý của đông đảo quan khách.

VNPT Smartbox 2 lọt top 12 sản phẩm Tự hào Trí tuệ lao động Việt Nam 2017

Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Ban Quản lý phát triển sản phẩm công nghệ VNPT Technology (ngoài cùng bên phải) giới thiệu sản phẩm VNPT Smartbox 2 do VNPT Technology sản xuất với Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc và quan khách tại triển lãm vinh danh các sản phẩm công nghệ Việt Nam 2017.

VNPT Smartbox 2 – thế hệ thứ 2 của dòng sản phẩm Smartbox vừa được VNPT Technology ra mắt cuối năm 2016 là Thiết bị học tập và giải trí tập trung phục vụ cho nhu cầu hộ gia đình được các kỹ sư VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. VNPT SmartBox cung cấp nhiều tiện ích như:  Xem truyền hình với độ phân giải cao; xem các nội dung theo yêu cầu như: Phim, Video ca nhạc, chơi game; Truy cập Internet và kho ứng dụng giải trí, giáo dục dành cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau từ trẻ em, phụ nữ nội trợ, người cao tuổi…vv trong kho ứng dụng độc quyền được phát triển bởi VNPT Technology và các đối tác dịch vụ.

vnpt smartbox 2 lot top 12 san pham tu hao tri tue lao dong viet nam 2017

Cận cảnh sản phẩm VNPT Smartbox2 do VNPT Technology sản xuất

Ngoài ra, Thiết bị học tập và giải trí tập trung SmartBox 2 chạy trên nền Internet, kết nối và biến TV thông thường thành TV thông minh với hàng ngàn ứng dụng trong đó có TVoD phục vụ mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Sau thế hệ SmartBox đầu tiên được thị trường đón nhận với hàng trăm ngàn thiết bị đã được tiêu thụ, SmartBox 2 được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, giao diện mới tinh tế, dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Ngay từ giao diện chính, hàng loạt tiện ích mới được tích hợp như: Lịch âm, Thông tin về thời tiết, Cài đặt chế độ trẻ em. Bên cạnh điều khiển từ xa, với Chuột không dây (tặng kèm sản phẩm), khách hàng thoải mái trải nghiệm dịch vụ TVoD, lướt Web, check mail, truy cập mạng xã hội, chơi trò chơi hoặc sử dụng hàng loạt các ứng dụng giáo dục như tiếng Anh, học toán, tiếng Việt, Yoga, Tennis, nấu ăn và các trò chơi bổ trợ. Ứng dụng được sắp xếp theo đối tượng sử dụng hoặc theo tính chất của nội dung.

Ngoài trải nghiệm các ứng dụng sẵn, khách hàng có thể sử dụng SmartBox 2 như một đầu HD Player để xem phim, ảnh trên các thiết bị ngoại vi cắm vào cổng USB hay thiết bị thu phát Wifi hoặc là cầu nối để chia sẻ hình ảnh, video từ điện thoại lên màn hình TV.

toan canh trien lam “tu hao tri tue lao dong viet nam” lan thu 2 nam 2017 do tong lien doan lao dong viet nam to chuc.

Toàn cảnh triển lãm “Tự hào trí tuệ Lao động Việt Nam” lần thứ 2 năm 2017 do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Vinh dự khi nhận được giải thưởng từ chương trình Tự hào trí tuệ Lao động Việt Nam 2017, ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Ban quản lý phát triển sản phẩm công nghệ VNPT Technology chia sẻ: “Là một trong những công ty chú trọng đến việc nghiên cứu – phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ Việt Nam, VNPT Technology vô cùng tự hào khi sản phẩm VNPT SmartBox 2 nhận được sự ghi nhận xứng đáng khi lọt top sản phẩm xuất sắc của chương trình Tư hào Trí tuệ Lao động Việt Nam lần thứ 2 năm 2017. Cùng với hàng triệu thiết bị dành cho nhà mạng đã được tiêu thụ, Smartbox 2 là sản phẩm chiến lược của VNPT Technology trong lĩnh vực sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. VNPT Technology hi vọng với sự nỗ lực và cố gắng của hơn 800 cán bộ, kỹ sư công ty, các sản phẩm công nghệ của Việt Nam sẽ vững vàng chinh phục thị trường trong nước và chứng minh được khả năng vươn ra thị trường quốc tế”.

Được biết, trong chương trình Giải thưởng Trí tuệ lao động Việt Nam, các sản phẩm tham dự chương trình phải là sản phẩm do người lao động trong doanh nghiệp sáng tạo và sản xuất ra, sản phẩm đã được đăng ký bản quyền hoặc phải được doanh nghiệp cam kết sản phẩm thuộc sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.

VNPT SmartBox 2 cùng các sản phẩm xuất sắc từ sáng kiến của công nhân, người lao động Việt Nam được trưng bày trong triển lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam” diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/4/2017, cùng với chương trình Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ công nhân lao động khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung.

Theo ICTNEWS

Hỏi và đáp (0 bình luận)