Tin công nghệ

Warner Bros. sẽ phát hành 35 tựa phim dưới dạng đĩa UHD Blu-ray trong năm 2016

Warner Bros. sẽ phát hành 35 tựa phim dưới dạng đĩa UHD Blu-ray trong năm 2016

Warner Bros. sẽ phát hành 35 tựa phim dưới dạng đĩa UHD Blu-ray trong năm 2016.

Năm 2016 sắp sửa chứng kiến một cuộc tấn công ồ ạt của các đầu chơi Ultra HD Blu-ray. Nếu người dùng còn đang lo lắng về nội dung, thì các hãng phim đã chính thức công bố lịch trình nâng cấp sản phẩm điện ảnh lên 4K cho các rạp hát tại gia mạnh mẽ nhất.

Trong công bố mới nhất, Warner Bros. sẽ phát hành 35 đĩa UHD Blu-ray cho các phim chiếu rạp từ đầu cho đến cuối năm 2016. ‘Mad Max: Fury Road’, ‘San Andreas’, ‘The Lego Movie’ và ‘Pan’ là 4 sản phẩm tiên phong. Đặc biệt, cả 4 phim đều hỗ trợ độ phân giải 4K và HDR. Theo sau bởi ‘Man of Steel’ và ‘Pacific Rim’, cùng lúc mở rộng quy mô phát hành lên những tựa phim còn đang nóng ở ngoài rạp (chẳng hạn như ‘Bvs: Dawn of Justice’).

warner bros phat hanh 35 tua phim duoi dang dia uhd blu-ray: mad max fury road

Ron Sanders – Chủ tịch bộ phận Warner Home Entertainment – chia sẻ: “Ultra HD và HDR là sự nâng cấp được mong chờ ở các rạp hát tại gia, cùng với những màn hình Ultra HD thế hệ mới, loạt đĩa UHD Blu-ray của chúng tôi sẽ tận dụng hết khả năng của phần cứng mới. Warner Bros. cam đoan sẽ phát hành đa dạng các đầu phim lên đĩa UHD Blu-ray, gồm cả những phim mới ra rạp và phim đã xuất hiện.”

Trong lúc chờ đợi thông tin từ Warner Bros, mời bạn đọc đến với những tựa phim sẽ xuất hiện trong làn sóng đầu tiên của đĩa UHD Blu-ray.

Sony Pictures:

– The Amazing Spider-Man 2

– Salt

– Hancock

– Chappie

– Pineapple Express

– The Smurfs 2

20th Century Fox:

– Life of Pi

– Kingsman: The Secret Service

– The Maze Runner

– Exodus: Gods and Kings

Disney:

– Tomorrowland

warner bros phat hanh 35 tua phim duoi dang dia uhd blu-ray: mot bia dia chuan uhd blu-ray do sony cong bo

Một bìa đĩa chuẩn UHD Blu-ray do Sony công bố giúp người dùng tham khảo để tránh mua phải hàng nhái. Thêm nữa, UHD Blu-ray không phân biệt vùng miền (region-free).

Theo FlatpanelsHD, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)