Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiển thị menu
Hiển thị 12 24 36

 

Mua webcam chính hãng, chất lượng cao, giá tốt tại Hieuhien.vn

Trong thời đại công nghệ thông tin, dường như bạn không còn phải tốn nhiều thời gian để gửi và chờ đợi được hồi âm từ những lá thư nữa. Với công nghệ hiện đại, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với những người thân, bạn bè, đối tác,… Bạn không chỉ có thể nghe giọng nói mà còn có thể trực tiếp nhìn thấy nhau. Làm được điều đó chính là nhờ những chiếc webcam và kết nối internet. Những chiếc webcam, mang mọi người đến gần nhau hơn dù địa lý vô cùng cách xa.

Webcam có thể được trang bị độ phân giải lên tới 5MP, 16MP,… mang đến những hình ảnh 720p HD, 1080p Full HD,… Kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến để mang lại những hình ảnh rõ ràng nhất có thể. Bên cạnh đó, công nghệ chống ồn giúp bạn có những cuộc trò chuyện rõ ràng và không bị lẫn các tạp âm khác.

Để linh hoạt với từng thiết bị khác nhau, webcam được thiết kế rất đa dạng và phong phú về các kiểu dáng cùng với các góc xoay linh hoạt đảm bảo bạn có thể nhìn rõ đối phương. Webcam là một phụ kiện tất yếu của máy tính PC, Laptop, Android TV Box,… giúp bạn gọi video trực tuyến qua các ứng dụng như Skype, Hangouts, Yahoo Messenger, Zalo,…

Hãy để webcam xóa tan khoảng cách địa lý! Hãy để webcam gắn kết các mối quan hệ của bạn!