Đánh giá sản phẩm

[Wonlex] thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em đáng mua nhất 2019

[Wonlex] thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em đáng mua nhất 2019

Hiện nay, với việc trang bị cho trẻ từ 4-5 tuổi trở lên một chiếc đồng hồ định vị là điều cần thiết. Đây cũng là xu hướng được nhiều quý bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn cho con em mình. Và một trong những thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em đáng mua nhất hiện nay đó là Wonlex với các model như Wonlex GW400X, Wonlex GW400S, Wonlex GW100,…với giá thành khá rẻ chỉ trên dưới 1 triệu đồng.

Tiện ích của đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex là sản phẩm chính hãng được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi, giúp bố mẹ và người thân thoải mái liên hệ với trẻ bất cứ lúc nào thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.

Công nghệ định vị chính xác

Điểm nổi bật của đồng hồ định vị Wonlex là định vị bằng công nghệ PS/A-GPS, GSM (không có bức xạ GSM nên rất an toàn cho trẻ nhỏ cùng hai chế độ bản đồ định vị (dạng bản đồ 2D, dạng bản đồ vệ tinh) để xác định vị trí và vùng an toàn cho trẻ (vùng an toàn thiết lập tùy ý với bán kính từ 200m đến 2000m) giúp bố mẹ luôn luôn biết được vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra Wonlex còn được trang bị camera giúp bố mẹ và trẻ thoải mái lưu lại các khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ

Khả năng kháng nước cực tốt

Wonlex cũng là thương hiệu đồng hồ có tính năng chống nước tốt nhất trên thị trường. Chống nước 100% khi Wonlex Sở hữu chuẩn chống nước IP67 dành cho đồng hồ điện tử, đảm bảo cho các bé thoải mái rửa tay, nghịch ngợm với nước mà không sợ đồng hồ bị hỏng. Chuẩn IP67 còn giúp chiếc đồng hồ này có thể chống nước ở độ sâu 1 m trong 30 phút.

Chế độ gọi khẩn cấp khi gặp nguy hiểm

Chế độ cảnh báo SOS của GW400S là tính năng mới lạ trong những dòng đồng hồ định vị. Khi gặp mối nguy hiểm, trẻ có thể gọi nhanh tới 3 số điện thoại của người thân, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị bắt cóc.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng ưu việt khác có trên những sản phẩm đồng hồ định vị đến từ hãng Wonlex này như cài đặt ở nhiều chế độ khác nhau như trong lớp, trong lúc chơi thể thao, mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc phù hợp sở thích tùy từng trẻ.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ định vị dành cho trẻ em tốt nhất trên thị trường hiện nay để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho trẻ mỗi khi xa rời vòng tay cha mẹ!

Để lại bình luận

avatar