Game & Ứng dụng

Xem Liên Minh Huyền Thoại Trên Tivi với độ nét cao

Xem Liên Minh Huyền Thoại Trên Tivi với độ nét cao

Thưởng thức Liên Minh Huyền thoại trên Tivi với hình ảnh siêu nét

Để các bạn có được những phút giây thư giản, niềm vui sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi. Với những bạn yêu thích Liên Minh Huyền Thoại nhưng không có thời gian, điều kiện để thoải niềm đam mê cũng như những bạn đang chơi nhưng kỹ năng còn chưa cao thì các bạn có thể học hỏi kỹ năng của các Idol mình yêu thích trên Talk TV, Twitch TV thường thì trước đây các bạn xem bằng điện thoại, máy tính hoặc xem những giải đấu trên TV nhưng hình ảnh không được đẹp. Còn bây giờ các bạn có thể xem Idol của mình với hình ảnh với độ nét cao trên chính chiếc Tivi mà bạn xem truyền hình mỗi ngày…

xem lien minh tren tivi voi do net cao cung qtv

Xem thần tượng QTV của mình trên tivi với độ nét cao

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm được điều đó thông qua Android TV Box – thiết bị biến TV thường thành Smart TV thông minh.

Android TV Box là gì? TV Box đơn giản là một thiết bị được kết nối với TV của bạn, hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các ứng dụng qua mạng Internet. TV Box thường kết nối với TV qua cổng HDMI, do vậy phần lớn các loại TV mới đều có thể sử dụng với TV Box. Ngoài ra cũng có một số dòng TV Box cũng hỗ trợ kết nối Tivi qua cổng AV cho các Tivi CRT đời cũ, do vậy hầu như toàn bộ các loại Tivi đều có thể kết nối với TV Box.

xem lien minh tren tv voi do net cao tren zidoo x6 pro

Trải nghiệm Liên Minh Trên Zidoo X6 Pro

Đó là phần giới thiệu sơ lượt để các bạn có thể hiểu rõ hơn về Android TV Box. Ý chính chúng tôi muốn truyền tải ở đây là xem stream hay những giải đấu lớn bằng chính chiếc Tivi của các bạn… Chúng tôi sẽ hướng dẫn rõ hơn để các bạn có thể dể dàng sử dụng được TV Box xem thần tượng của mình như QTV, Archie hay Optimus biểu diễn kỹ năng trên Tivi.

Bạn có 2 cách để xem stream Liên Minh trên Android TV Box

➥ Cách thứ 1: Xem bằng ứng dụng TalkTV, TwitchTV hay Vetv

Bạn có thể cài đặt phần mềm TalkTV, TwitchTV hay Vetv từ CHplay, chắc tất cả các bạn chơi Liên minh đều biết  và xem TalkTV mỗi ngày trên chiếc máy tính hay điện thoại của mình. Còn bây giờ các bạn có thể làm điều đó trên chính chiếc Tivi nhà bạn.

xem lien minh tren tv voi do net cao tren tivi voi giao dien android

Với giao diện Android các bạn có thể làm được nhiều điều trên chiếc tivi của mình

➥ Cách thứ 2: Xem trên ứng dụng KODI Hieuhien.vn

Các bạn có thể xem Liên Minh Huyền Thoại trên ứng dụng KODI của Hieuhien.vn có sẳn ứng dụng TalkTV. TalkTV là hệ thống cho phép stream và xem trực tiếp hoàn toàn miễn phí được xây dựng cho cộng đồng Việt. Bây giờ các bạn sẽ thoải niềm đam mê yêu thích Liên Minh Huyền Thoại của mình bằng chiếc Tivi màng hình lớn với độ nét cao.

xem lien minh tren tv voi do net cao tren kodi hieuhien

Thưởng thức Liên Minh Huyền Thoại trên Kodi Hieuhien

Ngoài việc xem Liên Minh các bạn còn có thể  xem TV online với hơn 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, bao gồm cả các kênh HD, hát karaoke online HD, Lướt web, đọc báo online, Facebook, Youtube, Zing MP3, chơi game, kết nối Video call trong nước, quốc tế MIỄN PHÍ bằng Skype, Zalo, Viber…

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến với Hieuhien.vn để tậu ngay cho mình một cái Android TV Box về để thoả niềm yêu thích.

xem lien minh tren tv voi do net cao voi idol

Cùng xem Idol biểu diễn trên TV

Trong những lúc Idol đang đợi game các bạn có thể chuyển qua xem, nghe những cô nàng vô cùng dể thương với giọng hát ngọt ngào trên Talk TV.

xem lien minh tren tivi voi do net cao thu gian voi nhung giong hat hay

Thư giản với giọng hát ngọt ngào trên Talk TV

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên chiếc Tivi của mình.

Hỏi và đáp (0 bình luận)