Sản phẩm mới

Xiaomi chính thức ra mắt smartwatch thể thao Amazfit

Xiaomi chính thức ra mắt smartwatch thể thao Amazfit

Xiaomi vừa cho ra mắt chiếc smartwatch thể thao Xiaomi Amazfit, được tích hợp sẵn GPS, pin 5 ngày, kết nối với Android/iOS.

Sau nhiều tháng cùng với các tin đồn khác nhau thì Xiaomi đã chính thức công bố chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, chiếc Amazfit với sự hợp tác cùng Huami, cũng là công ty đã phụ trách việc sản xuất những chiếc Mi Band. Chiếc smartwatch Amazfit sử dụng phần mềm được tùy biến và có thể theo dõi nhiều hoạt động khác nhau, đồng thời cung cấp các thông báo như cuộc gọi, tin nhắn và các phần mềm khác.

 

Chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi có vẻ rất giống với chiếc Moto 360 Sport của Motorola với mặt đồng hồ tròn cùng với đường viền bezel bằng gốm khá dày. Phần dây đeo cũng có thể thay thế cho phép người dùng có thể kết hợp với bất kỳ dây đeo kích cỡ 22mm nào. Hơn thế nữa mẫu Amazfit cũng đạt chuẩn IP67 với khả năng chống bụi và nước khá tốt. Điểm đặc biệt là nó được tích hợp cảm biến GPS 28nm để theo dõi vị trí và khoảng cách chính xác hơn khi luyện tập.

Về mặt cấu hình thì Xiaomi Amazfit sẽ có màn hình 1.34-inch với độ phân giải 320 x 300 pixel, sử dụng con chip 2 nhân xung nhịp 1.2 GHz, 512 RAM và viên pin 280 mAh, Bluetooth 4.0BLE và Wi-Fi cùng với bộ nhớ dung lượng 4GB. Thêm vào đó là bộ đo nhịp tim ở mặt dưới cho khả năng theo dõi hoạt động của tim. Nói về thời lượng pin thì chiếc Amazfit có thể chạy được đến 5 ngày chỉ với một lần sạc mặc dù nếu bật GPS liên tục thì pin của máy chỉ chịu đc 35 giờ. Nếu chúng ta chỉ dùng để theo dõi bước đi thì Xiaomi hứa hẹn lên đến hơn 11 ngày sử dụng. Tất cả các hoạt động và tập luyện sẽ được đồng bộ với phần mềm MiFi trên điện thoại.

Chiếc smartwatch thể thao Xiaomi Amazfit sẽ được bán ra vào ngày mai với giá $120, một cái giá khá hấp dẫn nhưng tính năng thì còn phải xem có thể cạnh tranh được với chiếc Charge 2 ($150) vừa được nâng cấp của Fitbit hay không.

Theo Techpp​, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)