Tin công nghệ

Xiaomi Mi Band 1S sẽ có cảm biến nhịp tim

Xiaomi Mi Band 1S sẽ có cảm biến nhịp tim

Chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ tiếp theo của Xiaomi (Trung Quốc) Mi Band 1S đã được NCC chứng nhận về các tính năng liên quan đến cảm biến nhịp tim.

vong deo tay thong minh xiaomi mi band 1s se co cam bien nhip tim

Xiaomi Mi Band 1S, sản phẩm được coi như model kế nhiệm cho chiếc Mi Band đã ra mắt cách đây 1 năm đã được chứng nhận là sẽ xuất hiện tại thị trường Đài Loan.

Mi Band 1S về cơ bản khá giống với Mi Band nhưng có một chút thay đổi nhỏ ở thiết kế. Chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ được tích hợp bộ cảm biến đo nhịp tim. Trong khi đó, các model hiện tại mới chỉ có chức năng theo dõi sức khỏe và thông báo.

Giống như Mi Band, Mi Band 1S cũng có thể tách riêng để thay dây đeo tùy theo sở thích của người dùng. Đồng thời, cổng sạc của Mi Band 1S khá nhỏ, được bố trí ở cạnh bên của thiết bị.

Xiaomi Mi Band 1S sẽ có mã model là MI XMSH02HM. Giá bán chính thức của chiếc vòng đeo tay Trung Quốc hiện chưa được tiết lộ. Dự kiến giá sản phẩm sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với model tiền nhiệm bởi được tích hợp thêm cảm biến nhịp tim và nhiều chức năng khác.

Được biết, Xiaomi (Trung Quốc) khá thành công trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đeo. Ngay từ khi mới ra mắt sản phẩm Mi Band đầu tiên, công ty Trung Quốc đã nhanh chóng vươn lên là nhà sản xuất thiết bị đeo đứng thứ hai thế giới trong suốt quý I/2015 với thị phần 24,6%, chỉ sau gã khổng lồ Samsung.

Theo VnReview

Hỏi và đáp (0 bình luận)