Sản phẩm mới

Xiaomi nâng cấp Mi Router Wifi, camera quan sát, cân điện tử, thêm dòng sản phẩm bộ đàm

Xiaomi nâng cấp Mi Router Wifi, camera quan sát, cân điện tử, thêm dòng sản phẩm bộ đàm

Xiaomi nâng cấp Mi Router Wifi, camera quan sát, cân điện tử, thêm dòng sản phẩm bộ đàm.

Xiaomi vừa giới thiệu một loạt sản phẩm mới gồm Router Wifi, camera quan sát, cân điện tử phiên bản mới cùng một dòng sản phẩm mới là bộ đàm. Dòng router mới của Xiaomi được nâng cấp lên chuẩn Wi-Fi ac cho tổng băng thông 2.533 Mbps, hỗ trợ MU-MIMO. Trong khi đó camera giám sát 1080p phiên bản mới cải thiện hình ảnh nhờ việc hỗ trợ thêm nhiều đèn hồng ngoại, hỗ trợ Wi-Fi băng tần 5 GHz.

Hai mẫu router mới gồm Mi Router Wifi ProMi Router Wifi HD có cùng khả năng hỗ trợ Wi-Fi ac với băng thông 1.733 Mbps ở 5 GHz và 800 Mbps ở 2.4 GHz, tương ứng với các mẫu router Wi-Fi có số hiệu AC2600 trên thị trường. Thiết bị hỗ trợ 4 ăn-ten cùng công nghệ đa kênh đa người dùng MU-MIMO. Router Mi Wifi HD tích hợp ổ cứng 1TB hoặc 8TB ở bên trong giúp người dùng sử dụng như một ổ cứng mạng NAS hoặc lưu trữ nội dung từ các camera của Xiaomi. Cấu hình của nó sử dụng chip IPQ8064 của Qualcomm (tương đương với Linksys EA8500) cùng RAM 512 MB.

Router Mi Wifi Pro có cấu hình thấp hơn với chip Mediatek MT7621A lõi kép, dù không sử dụng ổ cứng gắn trong nhưng người dùng vẫn có thể gắn rời qua cổng USB 3.0 nhưng hiệu suất sẽ thấp hơn. Mặc dù vậy Xiaomi vẫn chỉ tích hợp firmware tiếng Trung Quốc cho phiên bản phân phối tại quốc gia của họ. Với mức giá khoảng ¥499 (khoảng 1,67 triệu đồng), Xiaomi đem đến trải nghiệm mạng Wi-Fi AC chuẩn MU-MIMO có hiệu năng và giá thành tốt so với các đối thủ.

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 03

Mẫu camera giám sát mới được giới thiệu mang số hiệu SXJ01ZM. Thực tế đây làm một phiên bản được làm mới từ dòng Yi Camera 720p (YHS-113) với thiết kế gần tương tự. Xiaomi sử dụng cảm biến BSI-CMOS mới quay video 1080p tốc độ 20 khung hình / giây hỗ trợ Wide Dynamic Range, trang bị nhiều hơn các đèn hồng ngoại để tăng cường chất lượng ảnh khi quay ban đêm. Ngoài ra camera cũng bổ sung Wi-Fi băng tần 5 GHz giúp cải thiện chất lượng sóng và tránh nhiễu với băng tần thấp hơn.

Camera mới cũng hỗ trợ bluetooth để người dùng dễ dàng kết nối hơn, hỗ trợ loa ngoài cho việc đàm thoại 2 chiều. Với mức giá ¥199 tương đương với phiên bản 720p hồi mới ra mắt, phiên bản SXJ01ZM hứa hẹn sẽ là lựa chọn thay thế cho hai mẫu Yi Camera hiện tại (720p và 1080p), bên cạnh chiếc Xiaofang 1080p kiểu dáng hình hộp vuông (giá ¥129).

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 04

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 05

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 06

Sản phẩm hoàn toàn mới mà Xiaomi vừa giới thiệu là bộ đàm liên lạc tầm ngắn MJ Interphone. Thiết bị mang kiểu dáng hiện đại, không thô kệch hay hầm hố như các sản phẩm chuyên dụng do nhắm đến đối tượng người dùng phổ thông thích đi dã ngoại. Bộ đàm được trang bị Bluetooth kết nối tới điện thoại và có thể định vị được người sử dụng ở khoảng cách nhất định.

Người dùng có thể lựa chọn khoảng 20 kênh trong dải tần 409 MHz – 410 MHz, phù hợp để đi rừng, đi biển để liên lạc trong khoảng cách 6 – 10 km tuỳ vào điều kiện môi trường nhiều hay ít vật cản, trong thành phố thì khoảng cách liên lạc tầm 500 mét đến 2 km. Bộ đàm sử dụng pin 18650 mAh, hỗ trợ sạc qua cổng microUSB nên dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, khi hết pin có thể cắm sạc dự phòng.

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 07

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 08

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 09

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 10

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 11

Chiếc cân phiên bản mới của Xiaomi mang thiết kế nhẹ và mỏng hơn 30% so với phiên bản cũ. Cân có khả năng phân tích 16 profile của người dùng, từ đó phân tích ra những chỉ số BMI phù hợp để phân tích được nhiều thông tin hơn như khối lượng xương, cơ bắp, tỉ lệ nước, mỡ cơ thể… Tất cả được đồng bộ dữ liệu qua bluetooth kết nối đến smartphone có cài đặt app Mi Fit của Xiaomi. Mức giá cho chiếc cân này cao gấp đôi so với phiên bản trước: từ ¥99 lên ¥199.

>>> Xem thêm: Cân Xiaomi Mi Smart Scale: Cân điện tử thông minh theo dõi sức khỏe

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 12

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 13

xiaomi nang cap mi router wifi, camera quan sat, can dien tu, them dong san pham bo dam 14

Theo Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)