Sản phẩm mới

ZeroTech giới thiệu mẫu camera hành trình 4K tích hợp gimbal

ZeroTech giới thiệu mẫu camera hành trình 4K tích hợp gimbal

ZeroTech giới thiệu Rollcap – mẫu camera hành trình 4K tích hợp gimbal.

Công ty chuyên sản xuất drone của Trung Quốc là ZeroTech đã giới thiệu mẫu máy quay hành trình cầm tay tích hợp hệ thống gimbal ổn định hình ảnh 3 trục với tên gọi Rollcap. Mẫu máy quay này đã từng được hãng trình diễn tại CES 2017 và đến hôm nay mới thực sự được đưa ra thị trường.

Chiếc camera Rollcap sẽ có khả năng quay phim 4K với khả năng chụp hình 13MP đồng thời cho khả năng bù trừ rung động ở mức +/-0.03° khi di chuyển nhằm giúp các đoạn video ghi lại được mượt mà hơn. Theo như công ty này thì gimbal tích hợp có thể nghiêng +/- 30°, xoay ngang +/-40°, xoay dọc +/-85°.

zerotech gioi thieu mau camera hanh trinh 4k tich hop gimbal 02

Ống kính của máy có thể cho góc nhìn 94°, tương đương với tiêu cự 21mm trên máy Full frame. Chiếc camera này có thể điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại cũng như ngay trên camera. Nó còn có khả năng quay slow motion, hoặc quay tốc độ cao, time lapse hoặc hẹn giờ cũng như HDR. Một bộ tripod dạng kẹp cho phép gắn camera ở nhiều vị trí từ các trục, mũ bảo hiểm cho đến tay cầm. Thời lượng pin mỗi lần sạc sẽ có khả năng quay được 110 phút phim 4K.

zerotech gioi thieu mau camera hanh trinh 4k tich hop gimbal 03

Chiếc camera mới sẽ được bán ra vào cuối năm nay với giá nằm trong khoảng từ $500-$600.

Theo dpreview, hdvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)