Tin công nghệ

Zotac giới thiệu máy tính mini đầu tiên được trang bị chip Skylake

Zotac giới thiệu máy tính mini đầu tiên được trang bị chip Skylake

Nhà sản xuất thiết bị máy tính Zotac có trụ sở ở Macau mới đây đã công bố đến người tiêu dùng mẫu máy tính mini mới ZBOX MI551, và cho biết đây là thiết bị máy tính mini đầu tiên của hãng được trang bị chip xử lý Skylake mạnh mẽ Core i5-6400T lõi tứ do công ty Intel sản xuất.

zotac gioi thieu may tinh mini dau tien duoc trang bi chip skylake

Thông thường thì Zotac sẽ chỉ bán ra máy tính mini dòng ZBOX PC này với cấu hình cơ bản và để cho người dùng tự trang bị thêm ổ cứng lưu trữ, bộ nhớ RAM và hệ điều hành. Nhưng với mẫu máy tính ZBOX MI551 Plus thì những người dùng thích được cơm bưng nước rót tận nơi sẽ có sẵn RAM 4GB, ổ cứng lưu trữ SSD 120GB và đồ họa tích hợp Intel HD 530 tuy rằng họ sẽ vẫn phải tự cài đặt lấy hệ điều hành tùy theo nhu cầu. Máy có kích thước lần lượt là 188 x 188 x 51 mm.

Nhưng dù cho người dùng chọn mẫu MI551 Plus đã trang bị sẵn hay loại ZBOX cơ bản, thì các thông số cấu hình còn lại là tương tự nhau. Người dùng sẽ có được hai jack DisplayPort, hỗ trợ xuất hình ảnh đạt độ phân giải 4K (3.840 x 2.160p) với tần số quét 60Hz, một cổng HDMI cho phép đạt độ phân giải đến 4.096 x 2.160p tại ngưỡng 24Hz.

Bên cạnh đó còn có các kết nối khác như một cổng USB Type-C, một USB 3.0, và một USB 2.0, hai cổng Gigabit Ethernet. Về mặt kết nối không dây sẽ có WiFi 802.11ac, Bluetooth 4.0, và thêm một cổng hồng ngoại. Cuối cùng, về mặt lưu trữ thì người dùng có thể nhờ vả được một đầu đọc thẻ SDXC, một khe cắm ổ cứng SATA 2,5 inch, một khe cắm dành cho dòng ổ cứng SSD M.2 SATA, cùng với đó là hai khe cắm RAM DDR3L-1600 SODIMM cho phép nâng cấp tối đa đến 16GB RAM.

Hiện tại thì Zotac chưa công bố giá bán chính thức cho cả hai mẫu máy tính ZBOX MI551 thuộc dòng cơ bản và ZBOX MI551 Plus.

Một số hình ảnh khác của máy tính mini ZBOX MI551:

zotac gioi thieu may tinh mini dau tien duoc trang bi chip skylake 02

zotac gioi thieu may tinh mini dau tien duoc trang bi chip skylake 03

zotac gioi thieu may tinh mini dau tien duoc trang bi chip skylake 04

zotac gioi thieu may tinh mini dau tien duoc trang bi chip skylake 05

zotac gioi thieu may tinh mini dau tien duoc trang bi chip skylake 06

Theo HDvietnam, Digital Trends

Hỏi và đáp (0 bình luận)