Sản phẩm mới

ZTE Spro Plus: máy chiếu thông minh kiêm máy tính bảng

ZTE Spro Plus: máy chiếu thông minh kiêm máy tính bảng

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất trên máy chiếu ZTE Spro Plus là nền tảng Android, màn hình cảm ứng 8,4 inch cho phép sử dụng như một chiếc máy tính bảng thông thường.

zte spro plus: may chieu thong minh kiem may tinh bang

ZTE vừa ra mắt Spro Plus, một thiết bị mới thuộc dòng máy chiếu thông minh của hãng với chip Snapdragon 801 và chạy Android 6.0. Thiết bị sở hữu một màn hình AMOLED 8,4″ độ phân giải Quad HD để làm nơi hiển thị nội dung, sử dụng app cũng như điều khiển các tính năng của máy chiếu. Máy cũng có 2 loa 4W với công nghệ “Harman Sound with Dolby”, microphone cho phép nhận giọng nói cách xa 5m (tiện cho việc hội thoại video), kết nối Wi-Fi ac, Bluetooth, GPS và tùy chọn 4G LTE. Viên pin 12100mAh của thiết bị có khả năng hoạt động từ 3 đến 4 tiếng sau mỗi lần sạc.

Về thông số của máy chiếu, nó sử dụng máy chiếu laser với độ phân giải tối đa là 1280 x 800, độ sáng cao nhất 500 lumen và tỉ lệ khoảng cách trên diện tích là 1.4 trên 1. Con số này quy ra là nếu bạn đặt máy chiếu cách tường hay màn chiếu khoảng cách 2,4m thì đường chiếu của hình ảnh hiện ra sẽ vào khoảng 2m. Kích thước tối đa mà ZTE Spro Plus có thể chiếu là 120 inch.

ZTE Spro Plus sẽ bắt đầu bán ra ở Mỹ vào quý 2 năm nay, đầu tiên chỉ có bản Wi-Fi, bản 4G LTE thì cuối năm mới bán. Trước đây ZTE cũng từng có một số sản phẩm Spro khác, ví dụ như chiếc Spro 2 cấu hình thấp hơn, màn hình nhỏ hơn nhưng nhỏ gọn hơn.

zte spro plus, may chieu chay android, man hinh cam ung 8,4" 2k, snapdragon 801

Cấu hình cơ bản của máy chiếu Android ZTE Spro Plus:

– Màn hình: AMOLED 8,4″ độ phân giải Quad HD

– CPU: Snapdragon 801

– RAM: 3GB

– Pin: 12100mAh, 3-4 tiếng sử dụng

– Hệ điều hành: Android 6.0

– Tính năng đặc biệt: là một cái máy chiếu

– Kết nối: NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n/ac, tùy chọn 4G LTE

– Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 32GB, 64GB hoặc 128GB, có mở rộng bằng thẻ nhớ 2TB

may chieu android zte spro plus

Theo Android Authority​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)