Hướng dẫn KODI - XBMC

Hướng dẫn cài đặt KODI 17.6 Hieuhien.vn trên máy tính PC, laptop mới nhất năm 2018

Hướng dẫn cài đặt KODI 17.6 Hieuhien.vn trên máy tính PC, laptop mới nhất năm 2018

Hướng dẫn cài đặt KODI 17.6 trên máy tính PC, Laptop HieuHien.vn mới nhất năm 2018

Sau phiên bản KODI 17.6 HieuHien.vn version 6.2 ra mắt dành cho Android TV Box và điện thoại, máy tính bảng Android thì HieuHien.vn đã nhận được rất nhiều yêu cầu của người dùng về phiên bản KODI 17.6 dành cho máy tính, vì vậy trong bài viết này HieuHien.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt KODI 17.6 cho máy tính, laptop với đầy đủ các addon phổ biến được cài đặt sẵn.

Để cài đặt KODI 17.6 lên máy tính, các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Video hướng dẫn cài đặt KODI 17.6 trên máy tính, laptop

Bước 1: tải file cài đặt tại đây:

– Link tải trực tiếp từ trang chủ: KODI 17.6

– Link Fshare: KODI 17.6
– Link Google Drive: KODI 17.6

Sau khi tải xong, bạn mở file này và cứ bấm Next để cài đặt KODI 17.6 lên máy tính. Mặc định KODI ban đầu cài đặt xong sẽ chưa có addon giải trí nào cả mà chúng ta sẽ phải tự cài các addon vào. Tuy nhiên để tự cài đặt từng addon, repository sẽ mất khá nhiều thời gian, nhất là đối với những bạn không rành về KODI sẽ phải tốn thời gian tìm hiểu.

Vì vậy để đơn giản hóa vấn đề này, HieuHien.vn đã tạo ra gói Data có sẵn dành cho KODI 17.6 với các addon phổ biến dành cho người Việt được tích hợp sẵn bên trong, bạn chỉ cần tải gói Data này về, giải nén ra và copy vào đúng thư mục theo hướng dẫn ở Bước 2 là có thể sử dụng được.

Bước 2: tải gói Data KODI 17.6 về, giải nén và làm theo hướng dẫn dưới đây

– Link Fshare: Data KODI 17.6
– Link Google Drive: Data KODI 17.6

Sau khi tải về bạn sẽ được file KODI 17.6 HieuHien.vn.7z, giải nén file này ra (dùng phần mềm winrar hoặc 7zip…) sẽ được thư mục là “Kodi” và shortcut “Mo thu muc Roaming“.
Bây giờ bạn sẽ copy thư mục “Kodi“, sau đó bấm vào mở shortcut  “Mo thu muc Roaming”  thì thư mục có tên “Roaming” trong máy tính của bạn sẽ được mở ra, bạn chọn Paste (Dán) thư mục “Kodi” bạn vừa copy lúc nãy vào đây (chọn ghi đè nếu có).

Sau khi Copy xong thư mục “Kodi” chứa Data mà HieuHien.vn đã tổng hợp sẵn vào máy tính của bạn, lúc này bạn mở KODI lên sẽ thấy các addon đã được cài đặt sẵn, mở addon bạn muốn để sử dụng.

Các addon KODI đã được tích hợp sẵn dành cho người Việt sử dụng bao gồm các addon chính như VN Open Playlist (tác giả thongld), VietMediaF (tác giả KodiViet), Trung tâm giải trí (tác giả thongld – hieuhien.vn edit lại nội dung), Xshare (tác giả thaitni), MediaShare (tác giả thanh51)…

Ngoài ra các bạn cũng có thể tự cài thêm các addon khác nếu muốn.

Vì Fshare không cho dùng chung tài khoản nữa, nên mỗi chúng ta phải tự đăng ký 1 tài khoản VIP Fshare để xem 1 số bộ phim có nguồn từ Fshare, nếu chưa có tài khoản, bạn có thể làm theo hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn tạo tài khoản VIP Fshare

Nếu bạn muốn cài đặt lên điện thoại Android hay Android TV Box, Smart TV Android thì hãy làm theo hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn cài đặt phiên bản KODI 17.6 dành cho Android TV Box

Chúc các bạn cài đặt thành công, nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ Fanpage: facebook.com/hieuhien.vn để được hỗ trợ hoặc Hotline: 0918 778 013

Để lại bình luận

avatar