Tin công nghệ

Fossil ra mắt 1 smartwatch, 1 đồng hồ cơ tích hợp Fitness Tracker, 2 vòng đeo thông minh

Fossil ra mắt 1 smartwatch, 1 đồng hồ cơ tích hợp Fitness Tracker, 2 vòng đeo thông minh

Sau Timex và Tag Heuer thì bây giờ đến lượt một ông lớn nữa trong ngành thời trang là Fossil cũng nhảy vào lĩnh vực sản xuất smartwatch.

Fossil vừa ra mắt dòng sản phẩm thông minh Fossil Q với 4 sản phẩm đầu tiên bao gồm 2 vòng đeo theo dõi sức khỏe ( Fitness Tracker) có giá từ 125 USD, 1 đồng hồ cơ tích hợp Fitness Tracker giá 175 – 195 USD và 1 smartwatch hoàn chỉnh chạy trên Anroid Wear giá từ 275 USD.

fossil ra mat 1 smartwatch, 1 dong ho co tich hop fitness tracker, 2 vong deo thong minh

Q Reveler và Q Dreamer – Vòng đeo theo dõi sức khỏe

Thiết kế thời trang, không có màn hình, bề ngoài nhìn như một món trang sức nhưng bên trong có tích hợp cảm biến để đo các hoạt động tập luyện thể dục của người đeo. Có chức năng rung và đèn LED nhiều màu để thông báo cuộc gọi và tin nhắn đến. Có nhiều lựa chọn dây da hoặc silicon. Giá 125 USD và bán ra từ ngày 25/10 này.

Q Grant

Được thiết kế như một chiếc đồng hồ truyền thống và cũng được tích hợp các cảm biến Fitness Tracker. Kết nối với điện thoại và thông báo khi có cuộc gọi đến, email, tin nhắn, app… bằng cách rung và nháy đèn. Q Grant có giá từ 175 đến 195 USD, bán ra từ 25/10.

Q Grant: dong ho co tich hop fitness tracker

Q Founder

Sau cùng, sản phẩm đầu bảng Q Founder cũng chính là một chiếc đồng hồ “full” smartwatch, chạy trên Android Wear, có màn hình cảm ứng hình tròn, dùng chip Intel, hỗ trợ kết nối với Android lẫn iOS và tương thích với mọi app đang có trên Android Wear. Giá của Q Founder khởi điểm từ 275 USD và sẽ được bán ra trước dịp lễ mua sắm vào cuối năm nay.

q founder smartwatch, chay android wear

Theo The Verge, PRNewswire​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)