Game & Ứng dụng

HDHomeRun – Ứng dụng biến Android TV thành đầu thu DVR

HDHomeRun - Ứng dụng biến Android TV thành đầu thu DVR

Nhóm lập trình SiliconDust mới đây đã giới thiệu HDHomeRun – ứng dụng biến các Android TV thành đầu thu DVR.

Thông qua trang cá nhân trên Kickstarter, nhóm lập trình SiliconDust đã công bố bản cập nhật mới nhất cho phần mềm HDHomeRun hay đúng hơn là giới thiệu phiên bản ứng dụng dành riêng cho Android TV, biến các Android TV thành đầu thu DVR, với sự hỗ trợ của một TV Box (chạy Android).

hdhomerun - ung dung bien android tv thanh dau thu dvr

TV Box mà nhóm lập trình khuyên dùng là NVIDIA SHIELD PRO (500 GB) hoặc những Android Box có sức mạnh tương đương, kết nối Ethernet và USB 3.0, cùng ổ cứng gắn ngoài (nếu dung bộ nhớ của TV Box bị hạn chế).

Được biết, ứng dụng HDHomeRun DVR cho Android Box vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có bản chính thức. Nhưng, một khi hoàn thành, đây sẽ là lựa chọn số một cho những người dùng muốn thu lại nội dung bị lỡ chỉ với một cú click ngay trước màn hình TV.

hdhomerun - ung dung bien android tv thanh dau thu dvr - anh 2

Cũng trong bản cập nhật mới này, HDHomeRun (dành cho máy tính) có tút tát lại giao diện người dùng, đồng thời bổ sung trang “Recorded” để người xem tiện theo dõi các nội dung đã thâu lại. Bên cạnh đó, xuất hiện một tính năng mới nhằm tương tác với các chương trình thể thao, cho phép người dùng thu lại các trận đấu đã bị bỏ lỡ hay các trận đấu với sự tham gia của đội tuyển mà họ yêu thích (tức thu theo bộ lọc).

Hiện tại, SiliconDust vẫn đang hoàn thiện ứng dụng HDHomeRun để vượt rào DRM trên những nội dung mới cũng như phát triển app tương tự cho MacOS X.

hdhomerun - ung dung bien android tv thanh dau thu dvr - anh 3

Theo Flatpanelshd, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)